nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Sự kiện công nghệ 2022: Công bố báo cáo Smarthome đầu tiên tại Việt Nam

Nhà thông minh là lĩnh vực đã manh nha hình thành tại Việt Nam cách đây mười năm. Tuy nhiên, thị trường vẫn thực sự thiếu hệ thống thông tin về smarthome. Smarthome Việt Nam thực sự cần một sự kiện điển hình và những báo cáo mang tính chuyên sâu.

Cho đến 27/04/2022 vừa qua, Lumi Việt Nam đã tiên phong với sự kiện công nghệ đáng chú ý, sự kiện mà thực sự, cả ngành smarthome Việt đang cần: Hội thảo xu hướng ngành IoT/Smarthome và Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập doanh nghiệp.

Chủ tịch HĐQT Lumi Việt Nam công bố Vietnam Smarthome Report 2022

Sự kiện có sự tham gia của Thứ trưởng Bộ Thông tin truyền thông, Hiệu trưởng các trường đại học Bách khoa, Quốc gia, lãnh đạo các Tập đoàn công nghệ, sản xuất lớn, như Công ty cổ phần Khóa Việt-Tiệp, Công ty cổ phần công nghệ CNC Tech, Công ty cổ phần công nghệ Pavana, Đại học trực tuyến FUNiX; Đại diện khách hàng và hơn 30 đơn vị báo chí trong nước và quốc tế.

Vietnam Smarthome Report 2022: Công bố bức tranh toàn cảnh về ngành IoT/Smarthome Việt

Hội thảo là diễn đàn để chia sẻ lại những nhận định và phân tích về xu hướng IoT/Smarthome trên thế giới cũng như những “lát cắt” về bức tranh smarthome đầy tiềm năng này tại Việt Nam nói riêng.

Đồng thời, Lumi cũng công bố báo cáo Vietnam Smarthome Report 2022. Đây được coi là báo cáo thị trường Smarthome chuyên sâu đầu tiên được thực hiện bởi một công ty tại Việt Nam với quy mô hơn 10,000 đáp viên khắp cả nước. Báo cáo ngành smarthome này có thể coi là tấm gương phản chiếu nỗ lực của các doanh nghiệp smarthome trong việc khai thác và “giáo dục” thị trường, dựa trên nhận thức và sự hài lòng của người dùng đối với khái niệm “nhà thông minh”. 

Hành trình 10 năm truyền cảm hứng của thương hiệu smarthome Make in Vietnam

Tại không gian trưng bày và trải nghiệm sản phẩm, Lumi kể câu chuyện về chặng đường 10 năm với nhiều cơ hội và cả thách thức. Kết tinh cuối cùng của hành trình đó là hệ sinh thái nhà thông minh toàn diện cùng sự ghi nhận từ phía chuyên gia và người dùng. Bên cạnh đó, những thành tích ghi dấu sự trưởng thành của Lumi là danh hiệu Nhà thông minh xuất sắc nhất Tech Awards và giải thưởng Sao Khuê trong 2 năm liên tiếp (2020-2021).

Khách mời tham quan Bức tường lịch sử trong khuôn khổ sự kiện

Trên sân khấu của sự kiện, ông Nguyễn Đức Tài, CEO Lumi Việt Nam chia sẻ về hành trình 10 năm đầy biến động của Lumi: “Thập kỷ vừa qua là thập kỷ chúng tôi đồng hành với ngành IoT và Smarthome Việt Nam. Cùng chứng kiến và tham gia vào những sự phát triển của ngành, chúng tôi hiểu rằng thập kỷ tiếp theo sẽ là giai đoạn đầy thử thách nhưng cũng hứa hẹn với  những doanh nghiệp biết nhanh chóng nắm bắt cơ hội”.

Tái định vị thương hiệu – Sẵn sàng cho làn sóng công nghệ

Hoạt động đặc biệt thu hút giới truyền thông trong sự kiện của Lumi Việt Nam chính là lễ công bố chính thức tái định vị thương hiệu. Với vị thế thương hiệu hàng đầu trong ngành Smarthome tại Việt Nam, Lumi vẫn luôn kiên định với những giá trị cốt lõi mang đến cho khách hàng, đồng thời đảm bảo chất lượng sản phẩm là yếu tố tiên quyết. 

Lần đầu tiên sau 10 năm hoạt động, Lumi Việt Nam chủ động tái định vị thương hiệu để phù hợp hơn với khách hàng hiện đại, đồng nhất với chiến lược phát triển mới, nâng tầm sứ mệnh và cụ thể hoá giá trị cốt lõi của thương hiệu đã được xây dựng và duy trì trong suốt một thập kỷ: Sáng tạo, Thẩm mỹ, Thông minh và Make in Vietnam.

CEO Lumi công bố bộ tái định vị thương hiệu

Với hoạt động tái định vị thương hiệu lần này, Lumi kỳ vọng nâng cao trải nghiệm khách hàng và nỗ lực sáng tạo, song hành cùng sự phát triển của đất nước trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra như vũ bão, là tiền đề cho thập kỷ kiến tạo nhịp sống công nghệ tiếp theo.

Lộ trình chiến lược phát triển sản phẩm mới 2022

Tại sự kiện, đại diện của Lumi cũng chia sẻ thêm về lộ trình phát triển sản phẩm mới, nhắm tới mục tiêu hoàn thiện giải pháp Nhà thông minh của người Việt, cho người Việt, vì cuộc sống tiện nghi của mái ấm Việt. Với đội ngũ 100% kỹ sư Việt nhiệt huyết, chuyên môn cao, những sản phẩm Lumi dự kiến ra mắt hứa hẹn sẽ mang tới trải nghiệm đẳng cấp hơn, xứng tầm với tiêu chuẩn sống ngày càng cao của người Việt.Lộ trình sản phẩm của Lumi qua chặng đường 10 năm

Là một trong những doanh nghiệp nhà thông minh đầu tiên tại Việt Nam, Lumi Việt Nam  đã góp phần không nhỏ trong việc kiến tạo và dẫn dắt thị trường smarthome Việt Nam từ những viên gạch đầu tiên, thay đổi định nghĩa về một ngôi nhà thông minh cho hàng chục ngàn người Việt.

Nguồn: Dantri.vn

 

Trả lời