nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Nhà thông minh Lumi tự hào đón nhận “Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ”

Ngày 19/8/2020, Nhà thông minh Lumi chính thức nhận “Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ”. Lễ công nhận diễn ra với sự tham gia của đại diện Cục Phát triển thị trường và doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, cùng đại diện công ty cổ phần Lumi Việt Nam.

Doanh nghiệp khoa học công nghệ là doanh nghiệp trực tiếp thực hiện các hoạt động nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ và sản xuất kinh doanh các loại sản phẩm từ kết quả nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ đó. Sản phẩm kinh doanh của doanh nghiệp khoa học công nghệ là những sản phẩm hữu hình hoặc vô hình.

Nhà thông minh Lumi nhận chứng nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ

Để được công nhận doanh nghiệp khoa học công nghệ thì doanh nghiệp phải hội đủ điều kiện sau:

– Các cá nhân hoặc tổ chức thành lập doanh nghiệp khoa học công nghệ phải hoàn thành việc sáng chế (hay còn gọi là ươm tạo) và phải làm chủ được những kết quả từ việc sáng chế đó

– Làm chủ được khoa học và công nghệ mà mình đã tạo ra hoặc được sở hữu

– Sử dụng hợp pháp và có sở hữu hợp pháp các công nghệ do mình sáng tạo để phát triển vào việc sản xuất sản phẩm.

Buổi lễ công nhận “Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ” cho Công ty cổ phần Lumi Việt Nam diễn ra với sự tham gia của đại diện Cục Phát triển thị trường bao gồm:

– Ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng Cục Phát triển thị trường và Doanh nghiệp KHCN – Bộ Khoa học Công nghệ

– Ông Đỗ Đức Nam – Viện phó Viện Nghiên cứu sáng chế và khai thác công nghệ

– Ông Đào Quang Thủy – Trưởng phòng Ươm tạo phát triển doanh nghiệp Khoa học công nghệ – Cục Phát triển thị trường – Bộ Khoa học & Công nghệ

Nguyễn Đức Tài - TGĐ Lumi trao đổi cùng Ông Phạm Hồng Quất - Cục trưởng cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp KHC - Bộ Khoa học Công nghệ

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Đức Tài – TGĐ Lumi Việt Nam cho biết: “Để đạt được Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ, toàn bộ ban lãnh đạo và nhân viên Lumi luôn không ngừng cố gắng và nỗ lực suốt 8 năm qua. Chứng nhận này giúp Lumi có thêm động lực phấn đấu nghiên cứu để cho ra đời những sản phẩm công nghệ cao, khẳng định tầm vóc trí tuệ Việt.”
Phạm Hồng Quất - Cục trưởng cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp KHCN

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng, ông Phạm Hồng Quất – Cục trưởng cục phát triển thị trường và Doanh nghiệp KHCN cho rằng: 

“Đối với các doanh nghiệp được công nhận là doanh nghiệp Khoa học công nghệ, chúng tôi hy vọng rằng doanh nghiệp sẽ liên tục phát huy những lợi thế sẵn có về chất xám, nguồn lực để phát triển nhanh và sâu hơn nữa, góp phần đưa nền khoa học công nghệ của Việt Nam tiến bộ hơn và có tiếng nói trên trường quốc tế. Lumi chính là một hình mẫu về tinh thần khởi nghiệp của doanh nghiệp trẻ Việt Nam. Tôi hy vọng Lumi sẽ tạo ra nhiều đột phá hơn nữa trong tương lai và có những đóng góp tích cực cho xã hội.”
 

Nhà thông minh Lumi là đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp giải pháp thông minh toàn diện

Nhà thông minh Lumi là đơn vị dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp giải pháp thông minh toàn diện, cho phép chủ nhân điều khiển ngôi nhà bằng Smartphone và giọng nói. Trong quý 3 và quý 4/2019, Lumi đã thể hiện năng lực nghiên cứu của mình bằng 2 thành tựu nổi bật

– Giải pháp Nhà thông minh Việt Nam đầu tiên tích hợp thành công Google Assistant, cho phép chủ nhà điều khiển ngôi nhà bằng trợ lý ảo Google

– Giải pháp Nhà thông minh Việt Nam đầu tiên tích hợp thành công với Hệ sinh thái Apple.

Đầu năm 2020, Nhà thông minh Lumi Việt Nam tiếp tục thể hiện vị thế của mình thông qua định hướng đóng góp và phát triển xã hội trong việc thúc đẩy phát triển cuộc các mạng công nghiệp 4.0 tại Việt Nam. Một trong những bước đi đầu tiên chính là bắt tay với Đại học trực tuyến FUNiX thiết lập chương trình đào tạo Kỹ sư ngành IOT.

Về hoạt động kinh doanh phân phối sản phẩm, không chỉ cung cấp cho thị trường Nhà thông minh trong nước, Lumi cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam xuất khẩu sản phẩm của minh tới 9 quốc gia. Đáng nói nhất là tháng 4/2020, khi mọi hoạt động kinh doanh có phần ảm đạm, thì Nhà thông minh Lumi đã xuất sắc chiến thắng trở thành nhà thầu cung cấp thiết bị thông minh cho 2 dự án trọng điểm tại Thái Lan gồm 1253 căn hộ cao cấp và 38 biệt thự.

“Chứng nhận Doanh nghiệp Khoa học Công nghệ” là một niềm vinh hạnh lớn của Lumi Việt Nam. Đây chính là động lực để Lumi tiếp tục phát huy năng lực nghiên cứu của mình bằng những sản phẩm và giải pháp mới trong thời gian tới. Danh hiệu này cũng chính là minh chứng hợp pháp và chắc chắn về chất lượng sản phẩm của Lumi, góp phần thúc đẩy tinh thần “Make in Vietnam” bằng những sản phẩm công nghệ trí tuệ Việt.

Trả lời