nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Nhà thông minh Lumi chính thức đặt chân vào thị trường cạnh tranh nhất thế giới

Theo kết quả được công bố bởi Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) trong Báo Cáo Cạnh tranh toàn cầu 2019, Singapore được nhận định là thị trường cạnh tranh nhất thế giới. Điều gì đã khiến một thương hiệu nhà thông minh Made in Vietnam có chỗ đứng trong thị trường này?

Vào ngày 7/11/2019 vừa qua, lễ ký kết hợp đồng phân phối chính thức sản phẩm nhà thông minh Lumi tại thị trường Singapore đã diễn ra với sự có mặt của ông Nguyễn Đức Tài – CEO công ty Lumi Việt Nam và ông Leslie Lee – Giám đốc điều hành công ty Innotel Solutions, Singapore. Buổi ký kết đã đánh dấu một bước tiến mới trong tầm nhìn đưa thương hiệu nhà thông minh Việt Nam chinh phục thị trường quốc tế.
ky ket hop dong singapor

Đại diện Lumi SmartHome và công ty Innotel ký kết phân phối sản phẩm độc quyền nhà thông minh Lumi tại Singapore
 

Đặc biệt, sau khi tham gia buổi trao đổi và tìm hiểu sâu hơn về các tính năng và thế mạnh của sản phẩm, ông Leslie cũng đã có những chia sẻ lạc quan về cơ hội của Lumi tại thị trường Singapore. Bên cạnh đó, những ý tưởng và dự định về việc đẩy mạnh hình ảnh cũng như sản phẩm của Lumi tại thị trường Singapore trên những nền tảng số, triển lãm công nghệ… cũng được ông Leslie đề cập đến một cách hứng thú.   
le ky ket hop dong singapo

Khi sản phẩm công nghệ Việt trở thành cơ hội kinh doanh của những ông chủ quốc tế

Trước Singapore, nhà thông minh Lumi đã có mặt ở một số thị trường quốc tế như Ấn Độ, Brazil, Israel, Lebanon, Thái Lan…Đây đều là những quốc gia phát triển hơn Lumi về nhiều mặt. Không ít các thương hiệu về nhà thông minh lớn nhỏ đã xuất hiện và tạo được vị thế trong tâm trí người tiêu dùng ở các quốc gia này.

Ông Leslie đã bày tỏ thẳng thắn lý do lựa chọn hợp tác với Nhà thông minh Lumi Việt Nam: “Ngay tại thị trường Singapore, chúng tôi cũng có những đối thủ cạnh tranh rất lớn từ Châu Âu. Thế nhưng, song song với đó là chi phí rất đắt đỏ. Để biến nhà thông minh thành một tiêu chuẩn sống cơ bản trong tương lai, thì phân khúc tầm trung đi kèm chất lượng ổn định là sự lựa chọn tối ưu. Nhà thông minh Lumi Việt Nam cho tôi một con đường thuận lợi để tiếp cận thị trường khi các bạn sở hữu nền tảng công nghệ vững chắc và quy trình khép kín từ nghiên cứu, sáng tạo, sản xuất đều bởi trí tuệ Việt, bàn tay Việt.”
ký kêt hợp đồng Singapo

Đại diện cho công ty Innotel Solutions tham gia buổi lễ ký kết, ông Leslie Lee bày tỏ sự hào hứng đối với hợp đồng hợp tác và phân phối sản phẩm Lumi tại thị trường Singapore. 
 

Là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam đưa trí tuệ nhân tạo vào ứng dụng trong cuộc sống từ năm 2012 với tham vọng định nghĩa và giáo dục thị trường về tính thực tế của những ngôi nhà thông minh vốn chỉ được nhìn thấy trong những bộ phim khoa học viễn tưởng.

Với việc sở hữu một căn nhà thông minh Lumi đồng nghĩa với việc bạn có thể:

+ Điều chỉnh hệ thống âm thanh – ánh sáng, rèm cửa, và bật/tắt điều hòa, bình nóng lạnh… từ xa trên thiết bị smartphone

+ Điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà bằng giọng nói, thuận lợi cho người bận rộn và người cao tuổi.

+ Thiết lập kịch bản an ninh chống trộm toàn diện nhờ vào các thiết bị cảm biến thông minh bảo vệ ngôi nhà trước những xâm nhập lạ 

giai-phap-toan-dien-nha-thong-minh
Nhà thông minh Việt – Tiêu chuẩn quốc tế

Trong những năm qua, Lumi đã thành công trong việc xây dựng một vị thế vững chắc ở thị trường nhà thông minh trong nước với hơn 135 đại lý phủ khắp 63 tỉnh thành, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ lắp đặt nhanh chóng các sản phẩm nhà thông minh. Mặc dù thị trường trong nước vẫn còn là tiềm năng lớn nhưng Lumi Việt Nam đã sớm đặt ra mục tiêu vươn ra thế giới bằng việc liên tiếp giành được những thành tựu đáng nể như:

– Đã được cấp tấm hộ chiếu thương mại hàng triệu công ty mơ ước – Chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu CE. Với dấu CE, các sản phẩm của Lumi được ông nhận đáp ứng mọi yêu cầu về mặt pháp lý để tự do lưu thông trong thị trường Châu Âu, mở ra cánh cửa xuất khẩu cho các sản phẩm của Lumi. Singapore là thị trường thứ 8 có sự góp mặt của các sản phẩm của Lumi sau Australia, Ấn Độ, Israel, Lebanon, Lào, Campuchia…

hộ chiếu thương mại
 

– Đã được chứng nhận tiêu chuẩn RoHS – bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại có trong các sản phẩm điện và điện tử

– Ngày 01/06/2019, hãng Google xác nhận tích hợp, mở cổng kết nối thành công với các giải pháp nhà thông minh Lumi, cho phép khách hàng khi lắp đặt nhà thông minh Lumi điều khiển bằng các thiết bị giọng nói tiếng Việt thông qua Google Assistant. 

– Tháng 11 năm 2019, Lumi Việt Nam tuyên bố tích hợp thành công hệ sinh thái Apple, cho phép người dùng điều khiển các thiết bị thông minh trong nhà thông qua trợ lý ảo Siri, điều khiển đồng bộ với các sản phẩm các của Apple thông qua iPhone, iPad, Apple Watch…
 

tích hợp hệ sinh thái apple
Góp mặt tại thị trường Singapore đầy cạnh tranh, thành công bước đầu đến từ triết lý kinh doanh lấy chất lượng làm kim chỉ nam cho sự phát triển

Ngay từ những ngày đầu thành lập, những người sáng lập Lumi Việt Nam đã hiểu rằng: “chất lượng là yếu tố tiên quyết hàng đầu”. Chính vì vậy, kiểm soát và đảm bảo chất lượng tốt là chìa khóa dẫn đến sự lớn mạnh và uy tín của công ty. 

Với thỏa thuận phân phối độc quyền sản phẩm Lumi tại thị trường Singapore của công ty Innotel lần này, sản phẩm của Lumi đã chính thức có mặt trên 8 quốc gia, bắt đầu đường đua trong thị trường quốc tế về sản phẩm nhà thông minh, đồng thời cổ vũ trí tuệ Việt vươn tầm thế giới. 

Xem thêm: LUMI – Thương hiệu nhà thông minh đầu tiên tích hợp hệ sinh thái Apple

Trả lời