nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

NHÀ THÔNG MINH KHÔNG CÒN LÀ XA XỈ

Giải pháp Nhà thông minh Made in Vietnam phá bỏ rào cản giá cao và xa xỉ khi khách hàng chỉ cần từ 25 – 70 triệu đồng/căn hộ chung cư 150m2 hoặc 40 – 150 triệu đồng đối với một biệt thự có diện tích khoảng 200m2 mỗi sàn.

Nhà thông minh là gì?

Nhà thông minh là ngôi nhà trong đó các thiết bị như đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, hệ thống âm thanh, hìnhảnh, camera an ninh… có khả năng kết nối và giao tiếp với nhau. Vậy điều gì đóng vai trò là sợi dây kết nối những vật đó? Chính là internet. Internet là sợi dây quyền lực trong vai trò kết nối. Đây cũng là yếu tố cốt lõi nhất của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 – IoT mà chúng ta đã được nghe nói suốt thời gian qua Vậy là chúng ta có ngôi nhà, có thiết bị và có cả những sợi dây. Nên chỉ cần “túm đầu sợi dây” là chúng ta đã điều khiển được các thiết bị trong ngôi nhà mình. Tất cả những điều này được gói gọn trong một chương trình cài đặt trên điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng.

NHÀ THÔNG MINH KHÔNG CÒN LÀ XA XỈ

Kỷ nguyên IOT bùng nổ, đã làm thay đổi nhiều mặt đời sống của người dân trên thế giới. Tại Việt Nam, giải pháp nhà thông minh – 1 ứng dụng của cách mạng công nghệ 4.0 và IOT đã và đang trở thành tiêu chuẩn nhà ở hiện đại trong tương lai

Với giao diện cực kỳ đơn giản bạn chỉ cần “1 chạm” là có thể điều khiển bất cứ thiết bị nào trong nhà chỉ trong vài nốt nhạc. Bạn đang sống trong một căn biệt thự rộng lớn, hãy tưởng tượng rằng chỉ một click nhẹ thì toàn bộ đèn trong nhà được làm tối mờ đi, TV tự động bật lên một kênh truyền hình yêu thích và toàn bộ rèm kéo xuống để giảm độ sáng cho bạn thưởng thức phim… hay nhiều kịch bản khác mà bạn mong muốn. 

Nhà thông minh Made in Vietnam

Khái niệm nhà thông minh đã xuất hiện tại Việt Nam qua những bài báo nói về ngôi nhà của vua công nghệ Bill Gate từ cả thập niên về trước. Điều đó khiến chúng ta cảm thấy nó xa xỉ đến mức xa vời. Chúng ta thấy khó hình dung ra làm sao mình có thể sở hữu được ngôi nhà có tính năng thông minh. Rồi các đơn vị thực hiện giải pháp nhà thông minh đến từ Đức, Pháp, Mỹ ….cung cấp giải pháp qua các đối tác ủy quyền của hãng tại Việt Nam với mức phí từ vài trăm triệu đến hàng tỉ đồng cho mỗi ngôi nhà. Một lần nữa chúng ta thấy để trải nghiệm ngôi nhà thông mình cũng không hề dễ dàng. Lumi Việt Nam, đã bắt tay nghiên cứu và cho ra đời giải pháp nhà thông minh Made in Vietnam với mức phí chỉ vài chục triệu đồng. Điều này dựa trên lợi thế của sự thấu hiểu. Thấu hiểu để thiết kế, điều chỉnh sao cho phù hợp với hạ tầng có sẵn, phù hợp với nhu cầu và phù hợp với túi tiền của người Việt.

nhà thông minh có đắt không

Lumi Việt Nam thực hiện giải pháp nhà thông minh cho căn hộ tại tòa nhà WATERMARK Hồ Tây, Hà Nội

Một trong những giải pháp nhà thông minh Việt Nam được nhắc đến khá nhiều trong thời gian này là giải pháp của Lumi, khách hàng chỉ cần chi một số tiền khoảng 30 – 50 triệu đồng/căn hộ chung cư 150m2 hoặc từ 60 – 90 triệu đồng đối với một biệt thự liền kề có diện tích khoảng 200m2 mỗi sàn (chỉ bằng 1/5 – 1/10 các hãng thương hiệu lớn nước ngoài).

Căn penhouse cao cấp nhà chú Vinh là một công trình sử dụng giải pháp ngôi nhà thông minh Lumi Elite mà Lumi Việt Nam vừa hoàn thiện trong thời gian qua.

Đến nay, Lumi Việt Nam đã hoàn tất triển khai lắp đặt giải pháp nhà thông minh cho rất nhiều căn hộ chung cư tại các khu đô thị lớn tại Hà Nội, TP.HCM như Royal City, Times City, Madarin Garden, Spendora Bắc An Khánh, Phú Mỹ Hưng… với chi phí chưa đến 50 triệu đồng cho một công trình. Giải pháp Nhà thông minh Made in Vietnam phá bỏ rào cản giá cao và xa xỉ cho thị trường nhà thông minh. Đây có thể được coi như là dấu mốc đánh dấu một xu hướng mới – xu hướng phổ cập nhà thông minh đến mọi gia đình Việt.   

Trả lời