nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Lumi Việt Nam làm việc với hãng CYPRESS

Chiều ngày 4/5/2015 Lumi Việt nam đã làm việc với nhà phân phối linh kiện số 1 thế giới AVNET cùng đại diện hãng bán dẫn Cypress tại văn phòng làm việc Lumi Việt Nam. Nội dung buổi làm việc trao đổi xung quanh về sự hỗ trợ của hãng Cypress trong việc phát triển sản phẩm mới liên quan đến các IC PSOC và IC Bluetooth trong chuỗi sản phẩm đang phát triển của Lumi.

Lumi Việt Nam hợp tác với hãng Cypress

Cụ thể hơn trong buổi làm việc hãng Cypress đã giới thiệu giải pháp cho IOT (Internet of thing) qua PSOC giúp tiết kiệm năng lượng và có thể tích hợp giao thức không dây Bluetooth. Các kĩ sư của Lumi Việt Nam cho rằng nếu Cypress tích hợp được giao thức mạng Mesh thì việc ứng dụng Bluetooth sẽ trở nên phổ biến hơn vào lĩnh vực nhà thông minh. Qua buổi làm việc, đại diện của Cypress mong muốn được hợp tác trở thành nhà cung cấp linh kiện điện tử cho Lumi Việt Nam vào việc ứng dụng phát triển giải pháp nhà thông minh. Phía đại diện của Lumi Việt Nam, ông Nguyễn Tuấn Anh cho biết: “Lumi Việt Nam sẵn sàng hợp tác và trao đổi sâu hơn nữa về việc ứng dụng các công nghệ của Cypress vào giải pháp của mình “.

Thông tin về Cypress

Cypress là 1 công ty sản xuất linh kiện điện tử lớn của Mỹ, được thành lập vào năm 1982. Hiện nay Cypress đã có trên 14 trung tâm nghiên cứu và đặt trên 40 cơ sở trên toàn thế giới, đội ngũ nhân sự lên tới 3600 người. Và vào năm 2014, bằng việc xác nhập với 1 công ty lớn khác là Spansion, Cypress đã vươn lên trở thành công ty lớn thứ 3 thế giới trong ngành sản xuất bộ nhớ bán dẫn, vi điều khiển cung cấp cho ngành công nghiệp sản xuất ô tô, và cũng là 1 công ty cung cấp linh kiện hàng đầu cho ngành sản xuất hàng điện tử công nghệ cao. Doanh thu của công ty trong những năm trở lại đây ước chừng đạt 725 triệu Đôla Mỹ. Một số sản phẩm, công nghệ chính của Cypress đó là: Bộ nhớ bán dẫn, vi điều khiển, vi xử lý, công nghệ không dây( Wifi, Bluetooth, CyFi 2.4 Ghz…), cảm biến quang, công nghệ truyền dẫn tốc độ cao West Bridge, Công nghệ cảm ứng điện dung (Touch Sense ), nhận diện vân tay (The TrueTouch ¬ fingerprint)… Trong đó nổi bật là công nghệ sản xuất bộ nhớ bán dẫn, vi xử lý, vi điều khiển, công nghệ Cảm ứng điện dung và công nghệ Bluetooth, USB… Về bộ nhớ bán dẫn, Cypress là công ty đứng số 1 thế giới trong lĩnh vực này, với các dòng sản phẩm SRAM, NOR FLASH, NAND FLASH cho tốc độ truy cập cao, tiết kiệm năng lương và chi phí thấp. Về vi xử lý và vi điều khiển Cypress cũng là 1 trong những công ty dẫn đầu, với các dòng PSoC1, PSoC3, PsoC4, PsoC5, cho khả năng xử lý nhanh, mạnh, và đặc biệt tiết kiệm năng lượng 1 cách tối đa. Một trong những sản phẩm thế mạnh nữa của Cypress trong năm 2014 đó chính là công nghệ cảm ứng tích hợp, cùng với giải pháp Bluetooth, chính những thiết kế này đã giúp Cypress trở thành 1 nhà cung cấp linh kiện cho ngành công nghệ sản xuất thiết bị điện tử cầm tay lớn nhất thế giới.

Lumi.vn 

Trả lời