nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Lumi Việt Nam ký kết hợp tác trường PTIT chi nhánh TP. Hồ Chí Minh – Nối dài hành trình đào tạo kỹ sư IoT đến các tỉnh thành phía Nam

Ngày 26/10/2022, tiếp nối chuỗi hợp tác cùng trường Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông (PTIT), đại diện Công ty Cổ phần Lumi Việt Nam đã có mặt tại trường PTIT chi nhánh TP. Hồ Chí Minh để ký kết thỏa thuận hợp tác, bàn giao thiết bị thực hành IoT. Trước đó, Lumi Việt Nam cũng đã ký kết hợp tác và bàn giao phòng LAB Tại PTIT Hà Nội.

Đại diện Lumi Việt Nam và trường PTIT cơ sở 2 ký kết hợp tác

Tại buổi ký kết hợp tác, đại diện Lumi, ông Mai Anh Thành – Giám đốc Đào tạo và ông Nguyễn Bảo Ân – Giám đốc Kinh doanh miền Nam đã bàn giao giáo trình đào tạo và các thiết bị IoT do chính Lumi sản xuất để sinh viên trường có thể nghiên cứu, thực hành.

Đặc biệt quan tâm đến vấn đề đào tạo nhân sự cho nước nhà, Lumi không ngừng tìm cơ hội hợp tác cùng các trường đại học ở bất kì tỉnh-thành nào khắp Việt Nam để từ đó xây dựng đội ngũ kĩ sư trẻ, tiềm năng với kiến thức chuyên môn và khả năng thực hành cao, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu đặt ra của ngành. Sau hàng loạt các trường đại học và trong đó có Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở Hà Nội, nay Lumi tiếp tục hành trình đào tạo của mình với điểm dừng chân tiếp theo là chi nhánh TP. Hồ Chí Minh của trường.

Ông Mai Anh Thành cũng chia sẻ: “Hơn ai hết, chúng tôi hiểu sự cấp thiết của việc nâng cao chất lượng đào tạo cho tầng lớp kỹ sư trẻ trong các lĩnh vực mới của ngành công nghiệp 4.0 như IoT. Chính vì thế, Lumi luôn cố gắng hết mình trong việc hỗ trợ, hợp tác để cùng các trường đại học đào tạo về công nghệ trên địa bàn cả nước để cùng nhau thực hiện sứ mệnh bồi đắp kiến thức, kĩ năng cần thiết cho đội ngũ nhân sự trẻ.

Ông Mai Anh Thành – Giám đốc Đào tạo Lumi Việt Nam chia sẻ và bàn giao thiết bị thực hành

Phát biểu trong buổi lễ, thầy Trần Đình Thuần – Phó Trưởng Khoa Viễn Thông 2 chia sẻ: “Là năm đầu tiên trường mở chuyên ngành đào tạo IoT ở cả chi nhánh Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, chúng tôi rất vinh dự khi nhận được sự quan tâm của Lumi tới tất cả các chi nhánh của trường. Chúng tôi tin rằng sự hợp tác, hỗ trợ từ Lumi sẽ là những bước đệm vững chắc, những cơ hội đáng giá cho hành trình đào tạo IoT của học viện.”

Sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông cơ sở 2 có cơ hội tiếp xúc với các giải pháp công nghệ mới ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Hành trình hợp tác với các trường đại học, học viện hỗ trợ giáo trình và phòng LAB của Lumi Việt Nam vẫn đang được tiếp tục và nối dài tại các tỉnh thành miền Nam. Hy vọng chuỗi hợp tác hơn 12 trường đại học, học viện của Lumi Việt Nam sẽ góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực IoT Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

Trả lời