nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Lumi Việt Nam ký kết hợp tác Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên

Sáng ngày 19/05/2022 Lumi Việt Nam chính thức ký kết hợp tác ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên- khánh thành Phòng Nghiên cứu và Phát triển Smarthome- IoT.
Phòng nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giải pháp smarthome – IOT góp phần giúp sinh viên nhà trường tiếp cận nhanh với kiến thức thực tế, có cơ hội được thực hành thí nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Sau báo cáo ngành Smarthome Việt 2022, lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, đây tiếp tục là một bước đi mới khẳng định sứ mệnh của doanh nghiệp smarthome Make in Vietnam. Với sự hợp tác lần này, Lumi mong muốn hỗ trợ nhà trường thúc đẩy quá trình học tập lý thuyết đi đôi với thực hành cho sinh viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Đồng thời cũng coi đây là sứ mệnh của một trong những doanh nghiệp dẫn đầu về Smarthome/ IoT tại Việt Nam.

Theo đó, Lumi Việt Nam đã tài trợ thiết bị thuộc giải pháp smarthome cho phòng nghiên cứu và phát triển smarthome- IoT ĐH Kỹ thuật Công nghiệp. Đây là những sản phẩm mới nhất được đội ngũ kỹ sư Lumi nghiên cứu, phát triển và phục vụ khách hàng tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới. 

Đồng thời Lumi cũng cam kết lên kế hoạch dài hạn để hỗ trợ và thúc đẩy việc dạy và học trong lĩnh vực IOT, Smart Home tại Khoa Điện nhà trường, chia sẻ tài liệu 2 module đào tạo lập trình nhúng và lập trình kết nối không dây của LUMI phục vụ đào tạo sinh viên. Hơn nữa, hỗ trợ cho các giảng viên của trường trong việc biên soạn tài liệu hướng dẫn thực hành các môn học sử dụng phòng LAB.
Phòng nghiên cứu, phát triển sản phẩm và giải pháp smarthome – IOT góp phần giúp sinh viên nhà trường tiếp cận nhanh với kiến thức thực tế, có cơ hội được thực hành thí nghiệm ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Chia sẻ tại sự kiện, CEO nhà thông minh Lumi- ông Nguyễn Đức Tài chia sẻ: “Hy vọng với sự hợp tác này, Lumi mang đến những giải pháp công nghệ mới nhất trong lĩnh vực IOT nói chung và giải pháp Smart Home của LUMI nói riêng, phục vụ cho việc dạy và học của Khoa Điện của nhà trường, bắt đầu bằng việc xây dựng một phòng LAB có đầy đủ thiết bị, sản phẩm của LUMI tại trường.” 

Đồng thời CEO nhà thông minh cũng nhấn mạnh: “Bài toán nhân sự IoT là vấn đề chưa bao giờ hết nhức nhối và chúng tôi cũng trăn trở về điều này cùng các trường đại học và doanh nghiệp Việt Nam. Cuộc cách mạng đang đến rất gần, để không có sự chênh lệch giữa học trên ghế giảng đường và thực thi công việc thực tế của nhân sự mới ra trường, chúng tôi thấy cần phải có trách nhiệm hỗ trợ nhiều hơn để phát triển của nhân lực IoT chất lượng cho quốc gia”.

Sau lễ kỷ niệm 10 năm và tái định vị thương hiệu cho hành trình phát triển mới, Lumi Việt Nam tiếp tục khẳng định vị thế và những đóng góp cho sự phát triển nhân sự IoT chất lượng cho đất nước bằng một loạt hoạt động hợp tác, hỗ trợ các trường ĐH trên cả nước. ĐH Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên tiếp tục là điểm hợp tác sau ĐH trực tuyến Funix, ĐH Quốc gia Hà Nội,…

Cũng giống như chiến lược hợp tác trước đây,  Lumi Việt Nam mong muốn có thể đóng góp vào lời giải cho bài toán nhân sự smarthome, IoT chất lượng cao cho nhiều doanh nghiệp Việt, góp phần thúc đẩy sự phát triển kỹ sư công nghệ thông tin tại Việt Nam trong kỷ nguyên mới.

 

Trả lời