nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Lumi Việt Nam đoạt giải thưởng “Nhà thông minh xuất sắc” tại Tech Awards 2020

Là một trong 4 thương hiệu Nhà thông minh được đề cử trong vòng chung kết Tech Awards 2020, Lumi đã vượt qua 3 thương hiệu nhà thông minh Việt khác là Bkav, Javis và FPT Play Box để dành chiến thắng thuyết phục tại hạng mục “Nhà thông minh xuất sắc”.

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards 2020 là chương trình bình chọn của VnExpress dành cho các sản phẩm công nghệ được giới thiệu và bán chính hãng tại thị trường Việt Nam trong năm 2020. Trong chương trình, người dùng sẽ trực tiếp tham gia bình chọn các thương hiệu/ sản phẩm mình yêu thích nhất, đồng thời, sản phẩm cũng sẽ được đánh giá và chấm điểm bởi các chuyên gia. 

Sở hữu số điểm 7,85, bỏ xa vị trí số 2 với 7,60, Lumi đã có chiến thắng tuyệt đối tại hạng mục Nhà thông minh Việt xuất sắc 2020

Phát biểu khi nhận danh hiệu “Nhà thông minh xuất sắc 2020”, ông Nguyễn Đức Tài – TGĐ Lumi Việt Nam cho biết: “Lumi tự hào khi nhận được giải thưởng của VnExpress… Đây là niềm khích lệ lớn nhất để chúng tôi có những sản phẩm tốt hơn trong năm tiếp theo… Có thể nói, đây cũng là là một tiếng vang lớn, cũng như lời thúc giục cộng đồng làm công nghệ của người Việt làm tốt hơn và đi nhanh hơn. Tôi có niềm tin chắc chắn rằng, những sản phầm Make in Việt Nam 1 ngày không xa sẽ là “đại sứ” cho sản phẩm Việt trên thị trường toàn cầu.”

Không chỉ góp mặt tại lễ trao giải, Lumi cũng đã có những hoạt động giới thiệu sản phẩm trong 2 ngày diễn ra sự kiện Tech Awards 2020. Lumi đã trình diễn hệ thống nhà thông minh mới nhất của mình, gồm các giải pháp nhà thông minh và phụ kiện đi kèm, gồm đèn, công tắc và các cảm biến phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau.

Sử dụng Bộ điều khiển trung tâm như một “bộ não” của ngôi nhà, Lumi cho phép người dùng kết nối và điều khiển các thiết bị thông minh khác như công tắc thông minh, camera, cảm biến cửa, cảm biến chuyển động, rèm cửa tự động…. thông qua Smartphone và giọng nói.

Hệ thống đèn SmartLighting lần đầu tiên sử dụng chuẩn kết nối nhà thông minh Bluetooth Mesh của Lumi, bao gồm: đèn trần downlight, đèn chiếu sáng tranh spotlight, dây LED và đèn tấm panel cũng được giới thiệu tại sự kiện.

Với phương châm không ngừng sáng tạo, cải tiến và thay đổi để mang tới những giải pháp Nhà thông minh cho các gia đình Việt, Lumi đã nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng. Giải thưởng “Nhà thông minh xuất sắc 2020” chính là một minh chứng mạnh mẽ, bảo chứng cho sức mạnh trí tuệ Việt được kết tinh trong những sản phẩm công nghệ Việt, và được người tiêu dùng Việt tin tưởng, ủng hộ. Giải thưởng này là nguồn khích lệ rất lớn để Lumi ngày một phát triển và hoàn thiện hơn trong tương lai.

Trả lời