nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Lumi Việt Nam bắt tay cùng DEA (Italia) phát triển Cổng thông minh LUMI – DEA tích hợp vào hệ sinh thái Lumi

Vốn sở hữu hệ sinh thái nhà thông minh được đánh giá là khá toàn diện, Lumi Việt Nam mới đây đã tiếp tục mở rộng mạng lưới thiết bị IoT của mình bằng sự hợp tác với hãng cổng tự động DEA từ Italia, cho ra đời phiên bản Cổng thông minh LUMI – DEA. Giờ đây, chủ nhân ngôi nhà có thể “điều khiển như Ý” cổng thông qua app Lumi Life trên Smartphone.

Hợp tác phát triển cùng DEA – thương hiệu cổng tự động 30 năm tuổi từ Italia

Cổng tự động là hệ thống cổng được gắn thêm thiết bị motor điện có tác dụng đóng/mở cổng. Chỉ cần nhấn một nút trên remote, sử dụng phần mềm điều khiển hoặc nút bấm được gắn cố định trên tường để điều khiển cổng đóng/mở từ xa. Bạn sẽ không cần phải dùng sức mở từng cánh cửa, cổng sẽ tự đóng/mở cổng theo ý của chủ nhà.

Tháng 5/2021, Lumi chính thức công bố sản phẩm Cổng thông minh LUMI – DEA. Đây là thành quả của quá trình hợp tác cùng hãng DEA – Thương hiệu cổng đến từ Italia, nơi được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự kiểm soát chặt chẽ trong quá trình sản xuất.

DEA là tập đoàn đa quốc gia có gần 30 năm tuổi đời, được đánh giá cao trên thế giới về chất lượng các sản phẩm tự động hóa. Hiện nay, DEA có 2 nhà máy sản xuất tại Italia và 7 chi nhánh trên Thế giới: Pháp, Đức, Anh, Tây Ban Nha,… cung cấp sản phẩm cho hơn 150 nước trên thế giới. DEA chú trọng đầu tư vào hệ thống, thiết bị và con người, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ qua từng năm, đồng thời thúc đẩy mạnh việc kiểm soát toàn bộ quá trình sản xuất và phân phối.

Cổng thông minh LUMI – DEA và hứa hẹn về trải nghiệm “Điều khiển như Ý cùng hệ sinh thái Lumi”

Hiện nay xu hướng sử dụng cổng tự động ở Việt Nam ngày càng cao, kết hợp sử dụng cùng hệ thống nhà thông minh. Cổng tự động tích hợp rất nhiều tính năng để làm tăng sự thoải mái cho người sử dụng. Chủ yếu tập trung ở những căn biệt thự, nhà mặt phố hay trong các khu dân cư. 

Động cơ cổng thông minh LUMI – DEA là phiên bản cổng được nâng cấp từ động cơ cổng tự động DEA thông thường với nhân IoT được tích hợp vào bên trong bo mạch sản phẩm. Nhờ vậy, người dùng có thể tận hưởng nhiều tiện ích thông minh khác, bên cạnh việc đóng/ mở bằng Smartphone.

Động cơ cổng thông minh kết hợp nhân IoT được tích hợp vào bên trong bo mạch sản phẩm.

Bạn có thể mở cổng ngay bên trong xe hoặc trong nhà giúp tránh được mưa và không mất công đi ra ngoài,… Đây là một trong những lý do chính để lựa chọn loại tự động so với những loại cổng khác, mang lại sự tiện lợi tối đa cho người sử dụng, cũng như tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. 

DEA: chất lượng động cơ Ý kết hợp với trí tuệ Việt giúp tối ưu trải nghiệm người dùng

Sản phẩm động cơ cổng thông minh LUMI – DEA được nhập khẩu chính hãng từ DEA với nhiều ưu điểm về vật liệu. Một số điểm có thể kể đến như: Khả năng kháng nước và kháng bụi cao, phù hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt; Chất lượng hộp động cơ bằng thép không gỉ cao cấp, sản phẩm có cảm biến an toàn, tự động dừng hoặc chuyển hướng khi gặp vật cản, trang bị  hệ thống còi, đèn báo động an toàn cho người sử dụng. 

Tại Việt Nam, sản phẩm được tích hợp thêm nhân IoT do các kỹ sư của Lumi nghiên cứu phát triển, mang lại những tính năng thông minh hơn giúp tối ưu trải nghiệm người dùng. Với phiên bản LUMI – DEA, ngoài việc đóng/ mở bằng Smartphone, người dùng có thể kiểm tra trạng thái thực của cổng ngay trên app, truy soát lịch sử đóng/ mở, hay linh hoạt mở cổng toàn bộ hay từng phần. Đồng thời, người dùng còn có thể dễ dàng xoá remote khỏi hệ thống điều khiển trong trường hợp làm mất, tránh những rủi ro về an ninh nhà ở.

Link: Đọc thêm 3 Ưu điểm khác biệt của động cơ Cổng thông minh LUMI – DEA

Trải qua thời gian nghiên cứu và phát triển, Cổng thông minh LUMI DEA chính là dòng sản phẩm cổng tự động đầu tiên tích hợp với Hệ sinh thái Lumi. Sự hợp tác mang lại phiên bản động cơ cổng hiện đại hơn, tối ưu hơn, tạo ra kịch bản an ninh chặt chẽ cho ngôi nhà Việt.

Cổng thông minh LUMI – DEA hiện đã có sẵn trên thị trường từ 25/05/2021. Khách hàng có thể tìm hiểu thêm về sản phẩm và chương trình ưu đãi tại đây hoặc liên hệ Hotline 094 832 5959 của Lumi để được tư vấn trực tiếp.

Trả lời