nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Lumi – Rạng Đông ký kết hợp tác chiến lược phát triển công nghệ Smart Lighting

Sáng ngày 9/10/2020 vừa qua, ông Nguyễn Đức Tài – đại diện Lumi Việt Nam đã tham gia buổi lễ ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Bóng đèn phích nước Rạng Đông. Đánh dấu việc hợp tác chính thức trong công tác nghiên cứu và phát triển công nghệ Chiếu sáng thông minh “Make in Việt Nam”.

Lumi hợp tác Rạng Đông

Sự bùng nổ của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 cùng sự xuất hiện của hàng tỉ thiết bị IOT được ra mắt đã thúc đẩy sự chuyển mình của những ngành công nghiệp truyền thống, và Rạng Đông cũng không phải một ngoại lệ. Từ tháng 10/2019, Lumi đã cùng Rạng Đông bắt đầu nghiên cứu và phát triển giải pháp Chiếu sáng thông minh dưới tư cách đối tác về công nghệ.

Nếu Rạng Đông là đơn vị số 1 cung cấp các thiết bị đèn chiếu sáng, thì Lumi cũng đang ở vị thế dẫn đầu trong thị trường Nhà thông minh Việt Nam.

Lumi hơp tác Rạng đông

Trong buổi lễ ký kết, đại diện Rạng Đông nhận định: “Lumi Việt Nam sở hữu công nghệ lõi và năng lực nghiên cứu nổi trội, mang lại những sản phẩm đón đầu xu hướng và khả năng tích hợp và những hệ sinh thái hàng đầu thế giới. Thực hiện chiến lược xây dựng mô hình mới bán các sản phẩm công nghệ cao, cung cấp dịch vụ đồng bộ trọn gói hệ sinh thái 4.0 trên các nền tảng số, Rạng Đông với hệ sinh thái Led 4.0, hệ thống chiếu sáng xanh, thông minh vì sức khỏe hạnh phúc con người kết hợp với nền tảng Lumi giải pháp nhà thông minh để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Sự hợp tác này sẽ mở ra một hướng đi mới đối với cả công ty trong thời gian mới…”

Lumi hơp tác Rạng đông

Ông Nguyễn Đức Tài – Tổng Giám đốc Lumi Việt Nam cho biết: “Make in Vietnam đang là một chủ trương được Đảng và Nhà nước quan tâm và thúc đẩy. Là một doanh nghiệp sản xuất thiết bị thông minh với hàm lượng trí tuệ Việt 100%, chúng tôi cũng rất vui được hợp tác với Rạng Đông trong dự án Smart Lighting này, để tạo ra một sản phẩm công nghệ thuần Việt, hưởng ứng đúng tinh thần “Make in Vietnam”.

Buổi lễ ký kết chính là cái bắt tay chính thức của 2 doanh nghiệp dẫn đầu, mở ra một tương lai mới cho ngành Chiếu sáng Việt Nam, từ chiếu sáng truyền thống sang Chiếu sáng thông minh.

Trả lời