nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NHÀ THÔNG MINH LUMI TẠI VĨNH PHÚC

Sáng ngày 26/3/2018 chính thức diễn ra lễ khai trương showroom nhà thông minh Lumi tại Vĩnh Phúc. Tại đây, quý khách hàng được trải nghiệm miễn phí giải pháp nhà thông minh bằng điện thoại và giọng nói, đặc biệt là được mua sản phẩm với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Lễ  cắt băng khai trương nhà thông minh Lumi Cao Phong chi nhánh tại Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Ông Đỗ Đăng Dương đại diện cho Lumi Việt Nam trao giấy chứng nhận đại lý uy tín cho Công ty TNHH XD và DV Thương Mại Cao Phong.

“Nhà thông minh là ngôi nhà trong đó mọi thiết bị điện được kết nối với nhau và điều khiển trên điện thoại ở bất cứ nơi đâu hay bằng giọng nói quyền năng của chính gia chủ. Với giải pháp nhà thông minh Lumi bạn có thể bật/tắt hệ thống đèn trong nháy mắt với một nút chạm hay một câu lệnh “Turn on Lumi Home” ông Đỗ Đăng Dương – GDKD Miễn Bắc Công ty cổ phần Lumi Việt Nam cho biết.

“Nhà thông minh Lumi giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, cho bạn tận hưởng trọn vẹn cuộc sống bên những người thân” ông Dương nói.

Cách mạng công nghệ 4.0 và kỷ nguyên vạn vật kết nối internet – IoT bùng nổ đã tác động mạnh tới nhiều mặt đời sống của con người. Nhà thông minh một trong những ứng dụng của 4.0 đã và đang thay đổi cuộc sống của con người dần trở nên thông minh và tiện nghi hơn. Một giải pháp giúp bạn điều khiển tất cả các thiết bị điện trong ngôi nhà bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi hay bằng chính giọng nói của mình.

Sản phẩm cao cấp, thiết kế tinh tế, hiện đại với mặt kính cường lực, viền nhôm nguyên khối mạ vàng tôn thêm vẻ đẹp đẳng cấp ngôi nhà bạn.

Tiện nghi trên một cái chạm nhẹ, giải pháp nhà thông minh cho phép bạn có thể thiết lập các hoạt cảnh, cài đặt chế độ tự động bật/tắt đèn … ví dụ: khi bạn thiết lập hoạt cảnh “về nhà” – một hệ thống các thiết bị như: đèn bật sáng, rèm mở ra, điều hòa, bình nóng lạnh đã sẵn sàng chào đón bạn… tất cả công việc bạn phải làm là chọn chức năng “về nhà” trước khi rời khỏi cơ quan, tương tự với các hoạt cảnh khác.
 

Những khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ tại lễ khai trương sẽ được giảm ngay 10% trên tổng số đơn hàng.

Một số hình ảnh nổi bật tại buổi lễ khai trương:

Những phần thưởng hấp dẫn được trao cho khách hàng tham gia phần chơi check in cũng Linh vật nhà thông minh Lumi tại buổi lễ.

Hoa và những lời chúc tốt đẹp nhất mà các vị khách mời dành tặng tới Lumi Cao Phong chi nhánh Vĩnh Yên

Những Linh vật đáng yêu sẽ là những người bạn thông minh, thân thiện đại diện cho nhà thông minh Lumi Việt Nam giúp bạn giải đáp những thắc mắc về giải pháp nhà thông minh.

Với tính năng điều khiển bằng giọng nói, nhà thông minh Lumi cho phép bạn bật/tắt các thiết điện trong nhà chưa đầy 3 giây, giải pháp giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian để tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Đến nay, hơn 20.000 công trình đã hoàn thiện và hàng chục dự án lớn trên cả nước đang triển khai và ký kết hợp đồng, nhà thông minh đã và đang dần trở thành xu hướng nhà ở hiện đại trong tương lai. Chỉ từ 30 triệu đồng, bạn đã có ngay ngôi nhà hiện đại, đẳng cấp Châu Âu tại Việt Nam. Liên hệ ngay 094 832 5959 để được tư vấn miễn phí và nhận thêm nhiều thông tin khuyến mãi đến từ Lumi nhé.  

Lumi.vn

Trả lời