Vì sao nên lắp đặt Nhà thông minh Lumi?

Vì sao nên lắp đặt Nhà thông minh Lumi? - gd1 minThiết bị chất lượng cao, sản xuất tại Việt Nam
Các thiết bị điện thông minh Lumi được sản xuất theo công nghệ IoT tại Việt Nam. Tất cả linh kiện điện tử cấu thành nên sản phẩm đều được nhập khẩu 1từ các hãng bán dẫn hàng đầu Thế giới như Texas Instrument, Freescale, NXP, Panasonic,…
Vì sao nên lắp đặt Nhà thông minh Lumi? - gd2 minĐảm bảo an toàn cho cả gia đình
Mỗi sản phẩm của Lumi Smarthome đều được tích hợp tính năng tự động ngắt khi có sự cố về điện tránh tình trạng cháy nổ gây nguy hiểm. Hơn nữa chất liệu mà Lumi Việt Nam sử dụng đều là nhựa cao cấp, kính cường lực cách điện, cách nhiệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả gia đình đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.
Vì sao nên lắp đặt Nhà thông minh Lumi? - 3 minTiết kiệm thời gian và tiền của
Với tính năng điều khiển bằng Smartphone, người dùng không cần phải di chuyển nhiều trong nhà để bật/tắt thiết bị vì vậy sẽ có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi sau ngày làm việc mệt mỏi. Tính năng này rất phù hợp với những gia đình có không gian rộng và tính chất công việc thường xuyên phải đi công tác xa nhà.
Vì sao nên lắp đặt Nhà thông minh Lumi? - 4 minSang trọng, đẳng cấp
Ngoài tập trung vào chất lượng, Lumi Việt Nam còn chăm chút đến kiểu dáng thiết kế của sản phẩm. Hầu hết các thiết bị đều có bề ngoài vô cùng sang trọng, tinh tế gồm 2 màu chủ đạo Đen và Trắng với kiểu dáng bo viền Nhôm và Vàng phù hợp với mọi không gian từ hiện đại đến cổ điển.
Vì sao nên lắp đặt Nhà thông minh Lumi? - gd2 021 minChi phí lắp đặt thấp
Nhà thông minh ở Việt Nam luôn có chi phí rẻ hơn hẳn so với các nhà thông minh được lắp đặt bởi các hãng khác.So với các hãng nước ngoài và sản xuất tại Việt Nam, Nhà thông minh Lumi có chi phí thấp hơn hẳn. Chỉ từ 10 triệu đồng là người dùng có thể biến ngôi nhà của mình trở thành ngôi nhà thông minh với vô vàng tiện nghi.
——————————————– CÔNG TY TNHH SMARTGROUP Trụ sở: B10 – Khu đấu giá Vạn Phúc – Hà Đông – TP. Hà Nội Showroom: 38 Đỗ Đức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội Hotline: 0916 678 556 Email: hungtm@smartgroup.vn Website: http://lumiviet.vn / http://smartgroup.vn

Trả lời

Hệ thống SmartGroup: smartgroup.vn lumiviet.vn
Facebook
Youtube
Tài liệu
0916 678 556