nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Ưu đãi 30% Lumi Smart Panel: Giải pháp tối ưu chi phí cho chủ doanh nghiệp

Ánh sáng thông minh – trải nghiệm trong tầm tay

Bối cảnh Covid với nhiều áp lực tài chính, câu chuyện cắt giảm chi phí vận hành, trong đó đặc biệt là tối ưu chi phí chiếu sáng luôn là vấn đề thách thức với các nhà quản lý doanh nghiệp. Bạn có biết? 

  • Đèn điện “ngốn” tới 15% tổng hóa đơn tiền điện mỗi tháng của công ty
  • Nhân viên thường xuyên quên tắt đèn trước khi tan sở

Làm thế nào để giải quyết vấn đề trên? Dựa trên kết quả nghiên cứu và phát triển của Lumi- thương hiệu số 1 trong lĩnh vực các giải pháp thông minh, Lumi LED Panel – “Trợ lý chiếu sáng thông minh” giờ đây có thể xuất hiện ngay trong các văn phòng, trường học, doanh nghiệp, giải quyết không chỉ vấn đề kinh tế mà còn tạo môi trường làm việc có lợi cho sức khỏe với những lợi ích nổi trội có thể kể đến như sau:

Tiết kiệm tối đa chi phí chiếu sáng

Lumi LED Panel có thể được tùy chỉnh bật/tắt từng cụm đèn riêng lẻ mà không ảnh hưởng đến hệ thống đèn chung, giúp cắt giảm điện năng lãng phí trong khu vực không cần chiếu sáng. Chế độ hẹn giờ thông minh cũng là cánh tay phải đắc lực giúp chủ doanh nghiệp không còn lo lắng về tình trạng nhân viên quên tắt đèn mỗi khi ra về. Ngoài ra, ước tính với tuổi thọ 25.000 giờ, mỗi đèn có thể chiếu sáng văn phòng trong 5 năm, giảm thiểu chi phí vận hành cho doanh nghiệp. 

Nâng cao sức khỏe, tăng năng suất làm việc

Ứng dụng công nghệ chiếu sáng HCL (Human Centric Lighting), ánh sáng của Lumi LED Panel luôn lấy con người làm trung tâm, mô phỏng ánh sáng tự nhiên và có thể tự động thay đổi theo từng thời điểm trong ngày, nhằm tạo không gian thân thiện nhất với đôi mắt và cân bằng nhịp sinh học của người dùng. Nhiệt độ màu, độ sáng cũng được điều chỉnh linh hoạt chỉ qua smartphone để ánh sáng kích thích sự tập trung cho nhân viên xuyên suốt giờ làm việc và “xoa dịu” sự mệt mỏi trong thời gian nghỉ ngơi.

Điều khiển từ xa tiện lợi bằng smartphone

Với Lumi LED Panel, mọi kịch bản hẹn giờ, tùy chỉnh ánh sáng cho phù hợp với mục đích sử dụng đều có thể thực hiện trên smartphone. Những cuộc họp sẽ không còn bị gián đoạn khi có người phải ra khỏi chỗ điều chỉnh đèn điện.Giải pháp chiếu sáng thông minh vừa biết hạn chế tiêu hao năng lượng thừa, vừa “chăm sóc” sức khỏe cho nhân viên đã sẵn sàng biến văn phòng của bạn thành văn phòng thông minh.

Đặc biệt, từ 05/08/2021, Lumi triển khai ưu đãi lớn tới 30% dành cho tất cả khách hàng đăng ký sử dụng giải pháp Lumi LED Panel. Tìm hiểu thêm về sản phẩm Lumi LED Panel ngay tại đây.

Đừng quên liên hệ với Lumi để trải nghiệm giải pháp ánh sáng thông minh và hiệu quả NGAY HÔM NAY. 

———————————————————–

Nhà thông minh Lumi – Một chạm, vạn tiện nghi

https://lumi.vn

Add: 38, Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 094 832 5959

 

 

 

Trả lời