nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG NHÀ THÔNG MINH LUMI ĐẦU TIÊN TẠI ĐIỆN BIÊN

Sáng nay, ngày 17/3/2018 tại Điện Biên, chính thức khai trương showroom nhà thông minh Lumi Điện Biên. Tại đây, quý khách có cơ hội mua sản phẩm với mức giá cực kỳ ưu đãi và được trải nghiệm nhà thông minh miễn phí.

Ông Lê Thanh Hiền – GĐ Công ty TNHH Việt Ngọc chi nhánh Điện Biên, phát biểu khai mạc tại buổi lễ khai trương chi nhánh nhà thông Điện Biên

Để phục vụ tốt nhất cũng như tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi mua sắm tại nhà thông minh, Công ty TNHH Việt Ngọc chính thức khai trương chi nhánh nhà thông minh Điện Biên tại: số 774, đường Võ Nguyên Giáp, Tân Thanh, Thành Phố Điện Biên, với mong muốn mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống thông minh, tiện nghi và hiện đại nhất. 

Ông Nguyễn Đức Tài -TGĐ công ty cổ phần Lumi Việt Nam giới thiệu về giải pháp nhà thông minh tại buổi lễ

“Nhà thông minh Lumi, giải pháp giúp bạn thay đổi không gian sống với 16 triệu sắc màu; Mang đến sự tiện nghi nhất cho người dùng. Gia chủ có thể bật/tắt các thiết bị điện trên Smartphone ở bất cứ nơi đâu hay bằng chính giọng nói của mình, giải pháp rất an toàn cho trẻ nhỏ vì hạn chế tiếp xúc điện, thân thiện, dễ sử dụng đối với người cao tuổi. Nhà thông minh đã và đang là sự lựa chọn lý tưởng cho mọi mái ấm gia đình Việt”, ông Nguyễn Đức Tài cho biết.

Ông Nguyễn Đức Tài thay mặt Công ty cổ phần Lumi Việt Nam tặng hoa và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý Công ty TNHH Việt Ngọc chi nhánh Điện Biên.

Công ty cổ phần Lumi Việt Nam trao chứng nhận đại lý uy tín cho Công ty TNHH Việt Ngọc chi nhánh Điện Biên

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của hơn 20 doanh nghiệp lớn nhỏ và gần 100 quý khách hàng

Tại buổi lễ, quý khách hàng được tận tay trải nghiệm miễn phí và có cơ hội mua sản phẩm với mức giá cực kỳ ưu đãi

 

Lumi – đơn vị đầu tiên nhận được chứng chỉ CE (tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu) và chứng chỉ UL (được phép xuất khẩu tới 104 quốc gia trên thế giới) trong thị trường nhà thông minh tại Việt Nam. Hiện nhà thông minh Lumi đã xuất khẩu tới 5 quốc gia trên thế giới: Ấn Độ, Úc, Thái Lan, Brazil, Israel. Tại Việt Nam, hơn 20.000 ngôi nhà đã lắp đặt và sử dụng nhà thông minh Lumi, hàng nghìn công trình đang thi công và ký kết hợp đồng, Lumi tự hào là đơn vị nhà thông minh được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam. Chỉ từ 30 – 70 triệu/căn hộ hoặc từ 50 – 150 triệu/biệt thự, thời gian thi công từ 1 – 2 ngày (không ảnh hưởng đến hạ tầng điện), bạn đã có ngay ngôi nhà thông minh hiện đại, đẳng cấp Châu Âu tại Việt Nam. Liên hệ ngay 0904.665.965 để được trải nghiệm miễn phí và nhận được nhiều thông tin ưu đãi hấp dẫn về nhà thông minh Lumi.  

Lumi.vn

Trả lời