nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

TRẢI NGHIỆM TRỌN VẸN CÁCH NHÀ THÔNG MINH LUMI TỰ BẢO VỆ MÌNH TRƯỚC SỰ XÂM NHẬP CỦA KẺ LẠ TẠI VIETBUILD 2019

Từ ngày 6 – 10/11/2019 vừa qua, Lumi Việt Nam đã có mặt tại Triển lãm quốc tế Vietbuild, mang tới cho người tham gia cơ hội được khám phá và trải nghiệm trọn vẹn về tính năng “Chuẩn An Ninh” của một sản phẩm nhà thông minh được chế tạo và phát triển bởi bàn tay và trí óc Việt.
Lumi tai vietbuild 2019

Triển lãm quốc tế Vietbuild quy tụ hơn 2.300 gian hàng đến từ 27 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự. Nhiều sản phẩm đa dạng trưng bày tại triển lãm thuộc các lĩnh vực, ngành nghề như xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất, cửa và phụ kiện cửa, thiết bị thông minh, thiết bị nhà bếp, đèn LED, hệ thống năng lượng mặt trời, dụng cụ cầm tay, cổng rào, thang máy, màn rèm, máy lọc nước, camera…
Lumi-tai-vietbuid-2019

Đến với triển lãm quốc tế Vietbuild 2019 tại TP Hồ Chí Minh, Lumi đã cùng các đại lý chính hãng tạo ra một không gian mô phỏng “Ngôi nhà thông minh” cùng các tính năng của sản phẩm được tích hợp mang lại những tiện ích vượt trội cho người dùng.

– Hẹn giờ, bật/tắt điều hòa, bình nóng lạnh, rèm cửa….từ xa bằng điện thoại Smartphone và giọng nói

– Điều khiển hệ thống điện và âm thanh theo ý muốn thông qua Smartphone

– Thiết lập kịch bản đuổi trộm theo ngữ cảnh, giúp bảo vệ an toàn cho ngôi nhà của bạn

Lumi taij Vietbuild 2019

Là một khách tham quan ghé thăm gian hàng của Lumi tại Hội chợ triển lãm Vietbuild, bác Tuấn chia sẻ “Công nghệ phát triển nhanh thật. Thời chúng tôi trước đây chưa từng nghĩ đến việc điều khiển được nhà mình bằng giọng nói. Tôi rất quan tâm đến giải pháp an ninh của Lumi vì tôi nghĩ rằng cuộc sống càng phát triển thì vấn đề an toàn của con người cần phải được chú trọng nhiều hơn. Nhà mình là nơi mình ở mà chính nó còn không an toàn thì còn chỗ nào cho mình cảm giác an toàn được nữa. Sắp tới tôi chắc chắn sẽ lắp 1 bộ an ninh của Lumi cho nhà mình…
 

Lumi tai Vietbuild 2019

Đưa những giải pháp nhà thông minh – chuẩn an ninh tới tiếp cận nhiều khách hàng để nâng cao chất lượng sống hơn nữa chính là những điều Lumi luôn hướng tới. 

Lumi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải pháp nhà thông minh toàn diện tới quý khách hàng qua hotline: 094 832 5959.

Địa chỉ: 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời