nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Trải nghiệm thú vị khi đến với chương trình “Sống hiện đại chẳng ngại lắp Lumi” tại Vietbuild Đà Nẵng 2020

 

Từ ngày 21- 25/10/2020 , Lumi Việt Nam đã góp mặt tại sự kiện triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng 2020. Sự góp mặt của Lumi mang đến cho khách hàng trải nghiệm cuộc sống hiện đại với những tính năng thông minh của giải pháp nhà thông minh Lumi.

Sự kiện triển lãm quốc tế Vietbuild Đà Nẵng lần này có sự góp mặt 200 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, với gần 800 gian hàng. Đây là ngày hội lớn của các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, bất động sản và trang trí nội/ngoại thất.

Lần này tham gia sự kiện Lumi mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thực tế với cuộc sống hiện đại ngay tại gian hàng. Quý khách sẽ được điều khiển các thiết bị trong nhà bằng smartphone và giọng nói như:

– Giải pháp chiếu sáng thông minh
– Giải pháp rèm thông minh
– Giải pháp thông minh cho tivi, điều hòa
– Giải pháp thông minh cho bình nóng lạnh
– Giải pháp âm thanh đa vùng
– Giải pháp an ninh chống trộm

Ngoài những tính năng thông minh, Lumi còn gây ấn tượng với khách hàng là bộ sản phẩm công tắc kĩnh lõm với kế đẹp, sang và bắt mắt.

Anh Nguyễn Văn Lâm – Khách hàng tham quan trải nghiệm gian hàng thích thú chia sẻ: “Mỗi năm Lumi Việt Nam lại mang đến cho tôi thêm nhiều trải nghiệm thú vị với những sản phẩm mới hoàn thiện hơn”

Đưa những giải pháp nhà thông minh tới tiếp cận nhiều khách hàng để nâng cao chất lượng sống hơn nữa chính là những điều Lumi luôn hướng tới. Lumi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ giải pháp nhà thông minh toàn diện tới quý khách hàng qua hotline: 094 832 5959.

Địa chỉ: 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Trả lời