nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Nhà thông minh Việt đầu tiên đạt chứng chỉ CE và RoHS xuất khẩu 8 quốc gia

Nhà thông minh Lumi là đơn vị đầu tiên và duy nhất thành công xuất khẩu sản phẩm công nghệ cao sang 9 quốc gia bao gồm Thái Lan, Singapore, Ấn Độ, Israel,… Để được phép xuất khẩu, nhà thông minh Lumi đã phải vượt qua những vòng kiểm định gắt gao, đạt được 2 chứng chỉ quốc tế CE và RoHS. Đây là những “tấm hộ chiếu thương mại” bảo chứng cho chất lượng tiêu chuẩn quốc tế các thiết bị thông minh Lumi

Chứng chỉ CE, RoHS
Chứng chỉ CE, RoHS

1. Nhà thông minh Việt đầu tiên sở hữu chứng chỉ CE

 • Chứng chỉ CE (viết tắt của Conformité Européene), thường được gọi là CE Marking. Các sản phẩm có nhãn CE Marking được hiểu chung là đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe được quy định bởi Liên minh Châu Âu và được phép lưu thông tại thị trường này. 
 • Tháng 9/2017, Nhà thông minh Lumi chính thức công bố giải pháp Nhà thông minh Lumi được cấp chứng nhận:
  • CE-1: An toàn về điện
  • CE-2: Đảm bảo sức khỏe
  • CE-3: Không gây tác động nhiễu điện từ EMC tới các thiết bị khác
  • CE-4: Không phát ra tần số lạ ngoài ngưỡng cho phép

 

Lumi Smarthome đạt chứng chỉ CE
Lumi Smarthome đạt chứng chỉ CE

 

 • CE Marking được xem là “tấm hộ chiếu thương mại” để Nhà thông minh Lumi xuất khẩu ra nước ngoài. Đây là chứng chỉ bắt buộc phải có để nhà sản xuất bán sản phẩm của mình cho 27 quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và 3 quốc gia thành viên Hiệp hội thương mại tự do Châu Âu (EFTA

2. Nhà thông minh Việt nhận chứng chỉ vì con người RoHS

 • Restriction of Hazardous Substances, hay RoHS thường được biết đến là chứng chỉ vì con người. Bởi vì các sản phẩm dán nhãn RoHS được hiểu là sản phẩm hạn chế việc sử dụng 10 chất độc hại trong quá trình sản xuất.
 • Các chất đó bao gồm bao gồm: chì, thủy ngân, Cadmium, Crom hóa trị 6+, Polybrominated Biphenyls (PBBs – một hợp chất của Brom), Polybrominated Biphenyls EthersCadmium.
Nhà thông minh Lumi nhận chứng chỉ vì con người RoHS
Nhà thông minh Lumi nhận chứng chỉ vì con người RoHS
 • Cụ thể, bảng mạch đặt trong công tắc cảm ứng nói chung và dòng sản phẩm công tắc cảm ứng kính lõm nói riêng của Lumi được sử dụng để gắn và kết nối các linh kiện điện tử nhập khẩu chính hãng từ các công ty cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới.
 • Sử dụng thiếc không chì để hàn mạch cùng công nghệ hàn tự động SMT (Surface Mount Technology) và hàn sóng (Wave Soldering), các sản phẩm của Lumi luôn được khách hàng tin tưởng vì đã chứng tỏ được sự an toàn đối với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

3. Xuất khẩu sản phẩm công nghệ, điện tử dần trở thành xu hướng mới

 • Việt Nam thường được nhớ đến là một quốc gia xuất khẩu nông nghiệp chủ lực. Tuy nhiên, cán cân xuất khẩu của Việt Nam theo thời gian đã không còn nghiêng về các sản phẩm nông nghiệp, mà dần dần sẽ chuyển dịch về phía những sản phẩm công nghệ, điện tử.
 • Bằng chứng là năm 2019, các sản phẩm điện tử, linh kiện đã leo lên vị trí dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu theo Thống kê của Tổng cục Hải quan. Đã đến lúc người Việt có quyền tự hào và tin tưởng vào những sản phẩm công nghệ “Made in Vietnam” giống như Nhà thông minh Lumi.
 • Với những cải tiến về công nghệ, những chứng chỉ quốc tế, nhà thông minh Lumi không chỉ chiếm được lòng tin của 30.000 gia đình Việt, mà còn từng bước tạo dựng được chỗ đứng ở 8 quốc gia như Ấn Độ, Israel, Singapore, Thái Lan, Úc,…

Trong năm 2019 Lumi đã đạt chứng chỉ CE và RoHS là sự khẳng định cho sản phẩm nhà thông minh Việt đảm bảo chất lượng và an toàn cho người dùng. Đây cũng là tấm vé giúp nhà thông minh Việt có thể vươn tầm thế giới. Để cập nhật các tin tức nhanh chóng nhất, hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi, tin tức sẽ được cập nhật hàng tuần mới nhất và nhanh nhất.

Trả lời