nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Nhà thông minh Lumi tỏa sáng tại hội chợ triển lãm Hàn Quốc!

Trong hội chợ triển lãm “International Photonics Convergence Trade Fair 2019” được tổ chức tại Seoul, Hàn Quốc. Lumi Việt Nam đã chính thức giới thiệu các giải pháp, thiết bị về Nhà thông minh do người Việt sáng tạo và sản xuất ra thị trường quốc tế.

Từ ngày 26/08-28/08/2019, Lumi Việt Nam đã tham dự hội chợ “International Photonics Convergence Trade Fair 2019”, tại Seoul, Hàn Quốc. Hội chợ này có sự tham gia của hơn 200 doanh nghiệp, 8 nghìn khách tham quan đến từ 25 quốc gia trên thế giới.

Lần tham dự hội chợ tại xứ sở kim chi này đã trở thành một cơ tốt để Lumi phát triển thị trường nhà thông minh tại Hàn. Đồng thời tiếp cận và quảng bá thương hiệu với nhiều khách tham quan quốc tế. Tiếp tục đưa những giá trị công nghệ của người Việt vươn xa toàn cầu.

Đây không phải là lần đầu Lumi đưa công nghệ sáng tạo của người Việt tiến vào thị trường quốc tế. Trước đó, Lumi Việt Nam cũng tham dự triển lãm tại Lào, Campuchia,… Các giải pháp Nhà thông minh của Lumi đã được xuất khẩu đi nhiều quốc gia như Ấn Độ, Singapore, Thái Lan, Úc, Lebanon, Israel, Lào, Campuchia. Tại Việt Nam, Lumi đã phủ rộng hệ thống đại lý tại 63 tỉnh, thành phố với hơn 135 đại lý.

Với hội chợ lần này, Lumi đại diện vai trò là đơn vị tiên phong về Nhà thông minh tại Việt Nam đã chính thức giới thiệu tổng thể 11 giải pháp và các thiết bị Nhà thông minh do người Việt sản xuất ra thị trường Hàn Quốc.

Đặc biệt, các giải pháp như: Google assistant; Giải pháp an ninh – cảnh báo chống trộm; Quản lý ngôi nhà từ xa; Điều khiển nhà bằng giọng nói; Chiếu sáng thông minh;… đã mang lại nhiều sự tò mò và bất ngờ cho khách tham quan.

Ngày 28/08/2019, Hội chợ “International Photonics Convergence Trade Fair 2019” đã chính thức khép lại. Theo thống kê, trong 3 ngày diễn ra hội chợ, gian hàng Nhà thông minh Lumi đã tiếp đón hơn 3000 lượt khách. Trong đó, có đến hơn một nửa số khách tới trải nghiệm là người Hàn Quốc, hứa hẹn một “vùng đất” đầy tiềm năng đối với Lumi. Phần lớn các khách tham quan đều có những phản hồi tích cực về các giải pháp mà Lumi trưng bày tại hội chợ.

Cùng Lumi xem lại một số hình ảnh ấn tượng tại triển lãm nhà thông minh tại Hàn Quốc lần này nhé!


 

==============

Nhà thông minh Lumi Việt Nam

Đ/c: 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 094 832 5959

Website: http://lumi.vn/

Trả lời