nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Nhà thông minh Lumi ra mắt Module nâng cấp tính năng an ninh dành riêng cho khóa Yale

Ra mắt sản phẩm Module Lumi Door Lock Yale, nhà thông minh Lumi tiếp tục khẳng định năng lực nghiên cứu bằng những tích hợp công nghệ với sản phẩm đình đám thế giới. Với module mới này, khóa điện tử Yale sẽ “thông minh” và bảo mật” hơn nhờ ứng dụng công nghệ cao. 

Tích hợp khóa Yale – thương hiệu khóa nổi tiếng nhất thế giới vào hệ thống Lumi

Khóa Yale – “The world’s favorite lock” (chiếc khóa được yêu thích trên toàn cầu) “ là thương hiệu khóa của Mỹ nổi tiếng thế giới có bề dày hơn 200 năm phát triển. Trong ngành công nghiệp khóa của thế giới, Yale tạo được lòng tin của khách hàng nhờ vào chất lượng, kiểu dáng và tính bảo mật cao.
 

Khóa điện tử Yale work with Lumi
Tháng 6/2020, Nhà thông minh Lumi cho ra mắt sản phẩm Module Lumi Door lock Yale, ghi điểm với thị trường bằng những tính năng an ninh ưu việt. Với hình dáng nhỏ gọn, sản phẩm của Lumi không những dễ lắp đặt, không ảnh hưởng đến thẩm mỹ, mà còn nâng cấp tính an toàn của dòng khóa Yale lên một tầm cao mới
Lumi Doorlock Yale

Lumi Door Lock Yale – thiết bị thông minh “nhỏ mà có võ”

Mặc dù sở hữu hình dáng nhỏ bé, có kích thước chỉ bằng một chiếc USB, nhưng module này lại chứa đựng những tính năng thông minh vượt trội.
 

Thiết bị thông minh cho khóa Yale
Nếu gia đình bạn đang sử dụng khóa điện tử Yale, thì chiếc module Lumi Door Lock Yale này sẽ giúp nâng tầm trải nghiệm với các tính năng thông minh và an ninh cho nhà bạn.
 

Tính năng Module Lumi Door Lock Yale

Khóa chặt an ninh, mở rộng hệ sinh thái Nhà thông minh với module Lumi Door lock Yale

Module Lumi Door Lock Yale không phải thiết bị đầu tiên Lumi sản xuất để tích hợp khóa Yale vào hệ sinh thái Nhà thông minh. Đây là phiên bản nâng cấp, được nghiên cứu và sản xuất với mục đích  giúp chủ nhà tăng cường an ninh bằng những ứng dụng công nghệ cao.
Điều khiển khóa Yale bằng Smartphone

Sở hữu hệ sinh thái nhà thông minh đầy đủ nhất Việt Nam với đa dạng các dòng sản phẩm, Lumi được người dùng nhớ đến với những lần tiên phong tích hợp gây tiếng vang lớn như:

– Tích hợp vào hệ sinh thái Apple, cho phép người dùng điều khiển nhà thông minh bằng Apple Watch, iPhone, iPad, trợ lý ảo Siri

– Vượt qua các tiêu chuẩn khắt khe của Google để tích hợp trợ lý ảo Google Assistant vào hệ thống

– Là đơn vị nhà thông minh đầu tiên cho phép điều khiển nhà bằng giọng nói với trợ lý ảo Alexa

Với sản phẩm Module Lumi Door Lock Yale, Lumi tiếp tục ghi điểm với sự tăng cường tính năng an ninh. Giờ đây, chủ nhà không chỉ có thể sử dụng Smartphone để điều khiển khóa Yale từ xa, mà còn có thể yên tâm với những “hành lang bảo vệ” vô cùng vững chắc mà dòng module mới này mang lại.

 

Trả lời