nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Mừng khai trương Showroom nhà thông minh Lumi lớn nhất tại Hà Nội

Ngày 14/7, tại thành phố Hà Nội, Công ty cổ phần Lumi Việt Nam đã long trọng tổ chức lễ khai trương Showroom nhà thông minh Lumi lớn đầu tiên tại Hà Nội. Đến dự có hơn 200 đại biểu, gồm cơ quan báo đài, quý khách hàng và đối tác của nhà thông minh Lumi tại Việt Nam.

Nghi thức cắt băng khai trương showroom nhà thông minh Lumi

Showroom nhà thông minh Lumi là ngôi nhà chuẩn hiện đại với đầy đủ các giải pháp tiện nghi như: giải pháp chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, cửa cuốn, an ninh cảnh báo chống trộm, âm thanh đa vùng, đèn led 16 triệu màu, điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt và trên smartphone, tablet, máy tính. Ngoài ra, showroom còn là địa điểm lý tưởng cho quý khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm công nghệ thông minh, hiện đại đang là xu thế của thế giới hiện nay.
 

Tham dự buổi lễ có sự góp mặt của 200 quý khách mời đến từ cơ quan báo đài, khách hàng thân thiết và các đối tác của Lumi Việt Nam

Kỷ nguyên vạn vật kết nối – Internet of Things (IoT) thực sự bùng nổ, những thiết bị ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng đang được ưa chuộng và dần trở thành xu hướng của tương lai. Nhà thông minh – một ứng dụng của cách mạng 4.0, đã hoàn toàn thay đổi cách sống của con người. Cho phép người dùng điều khiển, kiểm soát hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà dù ở bất kì nơi nào, thông qua các thiết bị thông minh được kết nối internet. Hay bằng chính giọng nói tiếng Việt 3 miền: Bắc, Trung, Nam.
 

Ông Nguyễn Đức Tài – CEO Lumi Việt Nam giới thiệu tới người dùng “siêu phẩm” loa thông minh MILO – thiết bị điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt

loa thông minh MILO , tích hợp trí tuệ nhân tạo – AI, trong tương lai có thể ghi nhớ thói quen của từng thành viên trong gia đình, hiểu được những câu nói tự nhiên, giải đáp mọi thông tin và nói chuyện như một người bạn.MILO là thành quả sau 15 tháng hợp tác nghiên cứu giữa nhà thông minh Lumi và Viện nghiên cứu công nghệ thông tin trường đại học Bách khoa Hà Nội, cùng với công ty công nghệ lớn Zwave India – Ấn Độ.
 

MILO được tích hợp AI, MILO tự học và “khôn” lên từng ngày

MILO là sản phẩm thôn minh duy nhất trên thế giới sử dụng 2 chuẩn truyền thông Zigbee và Zwave và đạt chứng chỉ CE (Châu Âu); UL (bo mạch điện tử đạt chuẩn quốc tế, được phép xuất khẩu tới 104 quốc gia). MILO được xem là điểm sáng của ngành nhà thông minh ứng dụng AI tại Việt Nam.
 

Loa thông minh MILO lọt vào top 10 sản phẩm tiêu biểu tại triển lãm CES 2018 (Mỹ) hồi đầu năm

Tại buổi lễ, quý khách mời còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, cũng như được tư vấn cách lắp đặt, sử dụng các sản phẩm thông minh Lumi. Tận tay trải nghiệm ngôi nhà tưởng chường chỉ có trong phim viễn tưởng.

Quý khách hàng trực tiếp trải nghiệm những giải pháp thông minh của ngôi nhà diệu kỳ dưới sự hướng dẫn của nhân viên Lumi

Ngoài việc khẳng định được chất lượng, thì thiết kế trong sản phẩm của Lumi chính là một trong những điểm mạnh nổi bật nhất. Lumi luôn cập nhật các xu thế mới nhất trên thế giới để sản phẩm phù hợp với thiết kế của ngôi nhà hiện đại.

Bộ giải pháp nhà thông minh cho chung cư có giá chỉ từ 30 triệu

Buổi khai trương chính là nhịp cầu nối giúp Lumi Việt Nam tiếp cận đến gần với tất cả các gia đình Việt, là nơi quý khách hàng có thể sử dụng, trải nghiệm trực tiếp các sản phẩm thông minh, cập nhật công nghệ mới nhất hiện nay.
 

Ca khúc ấn tượng Hà Nội một trái tim hồng do nữ ca sỹ Phương Mai thể hiện đã làm buổi lễ thêm sôi động

Những lãng hoa tươi thắm kèm theo lời chúc mừng khai trương hồng phát đến từ những đối tác của Lumi Việt Nam

Quý khách hàng không quên lưu lại tấm ảnh kỷ niệm tại buổi lễ

Đến nay, Lumi đã trở thành Công ty sản xuất và phân phối giải pháp nhà thông minh hàng đầu nước ta, với hệ thống 150 đại lý trên toàn quốc và 1 nhà phân phối chính thức tại Australia. Tại Việt Nam hàng nghìn dự án lớn trên cả nước đã lắp đặt và sử dụng giải pháp nhà thông minh như: khu đô thị An Khánh, Mandarin Garden, Ecopark, văn phòng quốc hội tại TP HCM… Đồng thời, Lumi Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh đạt chứng chỉ CE (tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu) và chứng chỉ UL (bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, được phép xuất khẩu đến 104 quốc gia) tại nước ta.
Lumi Việt Nam luôn cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ, nâng cao chất lượng sản phẩm để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Lumi hứa hẹn trở thành người bạn thân thiết song hành cùng mọi gia đình Việt.

Lumi khai trương showroom nhà thông minh đầu tiên tại Hà Nội

LUMI KHAI TRƯƠNG SHOWROOM NHÀ THÔNG MINH ĐẦU TIÊN TẠI HÀ NỘI

Ngày 14/7/2018, Công ty cổ phần Lumi Việt Nam chính thức khai trương showroom Nhà thông minh Lumi, tại số 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là showroom nhà thông minh đầu tiên tại Hà Nội, nơi mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm không gian sống tuyệt vời nhất, công nghệ nhất.

Kỷ nguyên vạn vật kết nối – Internet of Things (IoT) thực sự bùng nổ, những thiết bị ứng dụng nền tảng công nghệ 4.0 mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng đang được ưa chuộng và dần trở thành xu hướng của tương lai. Nhà thông minh – một ứng dụng của cách mạng 4.0, đãhoàn toàn thay đổi cách sống của con người. Cho phép người dùng điều khiển, kiểm soát hệ thống thiết bị điện trong ngôi nhà dù ở bất kì nơi nào, thông qua các thiết bị thông minh được kết nối internet. Hay bằng chính giọng nói tiếng Việt 3 miền: Bắc, Trung, Nam.

Hình ảnh showroom nhà thông minh Lumi 

Showroom nhà thông minh, nơi bạn đến và trải nghiệm không gian sống vạn tiện nghi

Hãy hình dung về một không gian sống mà bạncó thể điều khiển mọi thiết bị, từ: đèn chiếu sáng, rèm cửa, điều hòa, âm thanh đa vùng, bình nóng lạnh,…bằng chính giọng nói tiếng Việt của mình. Ngoài ra, bằng điện thoại, máy tính, tablet khi được kết nối Internet, dù bạn ở bất cứ đâu vẫn bật/tắt và biết được các thiết bị đang ở trạng thái nào.
Showroom nhà thông minh Lumi là ngôi nhà chuẩn hiện đại với đầy đủ các giải pháp tiện nghi như: giải pháp chiếu sáng, điều hòa, rèm cửa, cửa cuốn, an ninh cảnh báo chống trộm, âm thanh đa vùng, đèn led 16 triệu màu, điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt và trên smartphone, tablet, máy tính. Ngoài ra, showroom còn là địa điểm lý tưởng cho quý khách hàng đến thăm quan và trải nghiệm công nghệ thông minh, hiện đại đang là xu thế của thế giới hiện nay.
Đặc biệt, khi đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tinh tế, sang trọng, cũng như được tư vấn cách lắp đặt, sử dụng các sản phẩm thông minh Lumi. Ngoài việc khẳng định được chất lượng, thì thiết kế trong sản phẩm của Lumi chính là một trong những điểm mạnh nổi bật nhất. Lumi luôn cập nhật các xu thế mới nhất trên thế giới để sản phẩm phù hợp với thiết kế của ngôi nhà hiện đại.

Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói tiếng Việt – Công nghệ mới, sản phẩm tiên phong

Bạn là người luôn cập nhật các xu thế công nghệ mới của thế giới, thì showroom nhà thông minh Lumi là nơi bạn sẽ muốn ghé thăm thường xuyên. Đặc biệt, loa thông minh MILO, tích hợp trí tuệ nhân tạo – AI như một chú “cún” yêu trong nhà sẽ nghe, làm theo ý muốn của bạn. MILO tự học và “khôn” lên từng ngày, trong tương lai có thể ghi nhớ thói quen của từng thành viên trong gia đình, hiểu được những câu nói tự nhiên, giải đáp mọi thông tin và nói chuyện như một người bạn.
MILO là thành quả sau 15 tháng hợp tác nghiên cứu giữa nhà thông minh Lumi và Viện nghiên cứu công nghệ thông tin trường đại học Bách khoa Hà Nội, cùng với công ty công nghệ lớn Zwave India – Ấn Độ. MILO giúp chủ nhà có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền; Bắc, Trung, Nam.
MILO là sản phẩm thôn minh duy nhất trên thế giới sử dụng 2 chuẩn truyền thông Zigbee và Zwave và đạt chứng chỉ CE (Châu Âu); UL (bo mạch điện tử đạt chuẩn quốc tế, được phép xuất khẩu tới 104 quốc gia). MILO mới được mới được Lumi ra mắt ngày 27/6 vừa qua tại TP Hồ Chí Minh và được xem là điểm sáng của ngành nhà thông minh ứng dụng AI tại Việt Nam.
Sản phẩm mới MILO,
Microphoneđa hướngcùng chíp xửlí tín hiệu số chuyên dụng Microsemi (Mỹ), giúpMILO lọcnhiễu tốt và thu xa. Vi xử lý 4 nhân tốc độ cao, Ram 512MB, Flash 4GB khảnăng mở rộng bộ nhớ lên tới64GB giúp loa hoạt động bền bỉ và dễ dàng mở rộng. Đặc biệt, loa thông minh MILO sử dụng 2 chuẩn truyền thông không dây zigbee và Zwave, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn thiết bị mà mình mong muốn.
Cùng Lumi điểm qua những giải pháp tiện ích hiện đang có tại showroom nhà thông minh hiện nay:
Giải pháp chiếu sáng thông minh: khi muốn bật đènphòng khách, bạn nói “Ok Lumi, bật đèn phòng khách” thông tin sẽ được tiếp nhận tại loa MILO và truyền đến sever Lumi. Tại đây,bộ điều khiển trung tâm của Lumi sẽ nhận thông tin và “ra lệnh”cho công tắc bật đèntrong tích tắc.

Giải pháp đóng/mở rèm thông minh:Hệ thống rèm cửa sẽ tự động mở/đóng theo khung giờ sáng tối. Bạn có thể điều khiển rèm mọi lúc mọi nơi trên smartphone, table và bằng giọng nói tiếng Việt khi ở qua loa thông minh MILO. Bạn cũng có thể đóng/mở rèm theo ngữ cảnh được thiết lập sẵn như: tiếp khách, xem phim, đi ngủ…

Giải pháp bật/tắt bình nóng lạnh: Bạn không cần phải đợi 30 phút để được tắm nước nóng. Với Lumi, bình nóng lạnh nhà bạn sẽ tự động bật/tắt theo khung giờ cài đặt hoặc chỉ 1 chạm nhẹ trên smartphone, máy tính trước khi về nhà, bạn sẽ có ngay 30 phút thư giãn tuyệt vời. Đặc biệt, bạn có thể điều khiển bình nóng lạnh bằng giọng nói trong ngôi nhà của mình qua loa MILO.

Giải pháp an ninh thông minh:Cảm biến cửa và camera an ninh là 2 là vòng bảo vệ cho ngôi nhà bạn luôn an toàn 24/7. Hệ thống camera giám giúp bạn theo dõi các hoạt động trong và ngoài ngôi nhà dễ dàng. Cảm biến phát hiện đột nhập cho bạn nhận biết sớm nhất khi có xâm nhập trái phép đến từ cửa. Đồng thời, cảm biến huy động các thiết bị như: còi hú, đèn xoáy, đèn chiếu sáng, mở rèm… cùng tham gia vào quá trình “chống trộm” và gửi cảnh báo an ninh đến điện thoại, gmail giúp bạn xử lý kịp thời.

Giải pháp giải trí – âm thanh đa vùng: Với chiếc smartphone, dù ở bất cứ đâu trong ngôi nhà bạn vẫn được thưởng thức một bản nhạc tuyệt vời, thậm chí là khi bạn đang tắm với loa thông minh điều khiển bằng giọng nói MILO. Đặc biệt, bạn có thể chơi nhiều loại nhạc khác nhau trong ngôi nhà. Và cài đặt lịch phát nhạc theo lịch 6h và 17h, theo đó bạn sẽ được đánh thức bởi một bản nhạc du dương hay ca khúc sôi động khi đi làm về mỗi ngày.

Ngoài ra còn rất nhiều giải pháp tiện lợi như: tự động tưới sân vườn, bật điều hòa, giải pháp đo thông tin môi trường nhiệt độ, độ ẩm, ánh sáng giúp gia đình bạn luôn có môi trường sống đảm bảo sức khỏe.
Đến nay, Lumi đã trở thành Công ty sản xuất và phân phối giải pháp nhà thông minh hàng đầu nước ta, với hệ thống 150 đại lý trên toàn quốc và 1 nhà phân phối chính thức tại Australia. Tại Việt Nam hàng nghìn dự án lớn trên cả nước đã lắp đặt và sử dụng giải pháp nhà thông minh như: khu đô thị An Khánh, Mandarin Garden, Ecopark, văn phòng quốc hội tại TP HCM… Đồng thời, Lumi Việt Nam là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nhà thông minh đạt chứng chỉ CE (tiêu chuẩn xuất khẩu Châu Âu) và chứng chỉ UL (bo mạch phần cứng đạt chuẩn quốc tế, được phép xuất khẩu đến 104 quốc gia) tại nước ta.
Nhà thông minh điều khiển bằng giọng nói của Lumi được bảo mật theo chuẩn quốc tế SSO Oauth 2.0. Hiện tại, Lumi là công ty duy nhất tại Việt Nam cho ra đời thành công giải pháp điều khiển nhà thông minh bằng giọng nói tiếng Việt 3 miền: Bắc, Trung, Nam.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ: 38 Đỗ Dức Dục, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline:  0916 678 556

Trả lời