nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Lumi Việt Nam tự hào giới thiệu giải pháp an ninh AI Camera Hub tại Arrow AIOT and EVTecH for the Future 2023

Sáng ngày 20/04/2023, Arrow AIOT and EVTecH for the Future 2023– sự kiện trao đổi, giới thiệu các giải pháp công nghệ mới nhất trong lĩnh vực A-IoT, được tổ chức tại khách sạn Hanoi Intercontinental Landmark 72, đã thu hút sự chú ý của giới công nghệ.

Sự kiện Arrow AIOT and EVTecH for the Future 2023
Sự kiện Arrow AIOT and EVTecH for the Future 2023

Được tổ chức bởi Arrow Electronics- doanh nghiệp hàng đầu thế giới chuyên cung cấp linh kiện điện tử cho các thiết bị công nghệ cao, sự kiện là nơi quy tụ các tên tuổi lớn như TOSHIBA, Silicon Lab, ADI (Analog Devices), Kemet-Yageo… cùng chia sẻ, trao đổi thông tin về công nghệ A-IoT mới nhất và dự đoán xu hướng lĩnh vực này trong tương lai.

AI Camera Hub – giải pháp an ninh đón đầu xu hướng A-IoT

Tham dự sự kiện, Lumi Việt Nam tự hào giới thiệu, đem đến cho khách mời trải nghiệm thực tế về giải pháp nhà thông minh Make in Vietnam, đặc biệt là AI Camera Hub– bộ xử lý hình ảnh thông minh có khả năng biến hệ thống camera thường thành camera thông minh.

Đây cũng là sản phẩm cốt lõi của bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa được Lumi ra mắt vào tháng 4 năm nay, sau khi tiếp tục phát triển sản phẩm camera Lupa, chính thức hoàn thiện bộ giải pháp an ninh toàn diện. Được phát triển bởi đội ngũ kỹ sư tài năng Lumi, AI Camera Hub là minh chứng cho sự đổi mới và sự kết hợp hoàn hảo giữa AI và IoT, bắt kịp sự phát triển nhanh chóng của công nghệ 4.0.

Lumi Việt Nam giới thiệu AI Camera Hub tại sự kiện
Lumi Việt Nam giới thiệu AI Camera Hub tại sự kiện

AI Camera Hub lần đầu được ra mắt vào năm 2021 và liên tục được cập nhật, nâng cấp phù hợp với nhu cầu của khách hàng hiện đại, do đó tự hào là sản phẩm A-IoT tiên tiến, thành công của Lumi, đồng thời là thiết bị an ninh quan trọng trên thị trường Việt Nam.

Không chỉ đáp ứng nhu cầu tăng cường an ninh mà còn mang đến những trải nghiệm sống tiện nghi, thông minh cho người dùng khi dễ dàng tích hợp cùng giải pháp nhà thông minh Lumi, AI Camera Hub hiện là sản phẩm được ưa chuộng và nhận được những phản hồi tích cực từ phía người dùng và chuyên gia trong lĩnh vực.

Hành trình khẳng định vị thế trí tuệ Việt trong cuộc đua công nghệ thế giới

Tham dự sự kiện Arrow AIOT and EVTecH for the Future 2023, Lumi Việt Nam một lần nữa khẳng định giá trị và năng lực cạnh tranh của thương hiệu không chỉ ở thị trường Việt Nam mà còn trên bình diện toàn cầu. Đồng hành cùng các thương hiệu công nghệ hàng đầu thế giới, Lumi tự hào khắc dấu ấn Việt trong lòng đối tác và khách hàng quốc tế.

Là đơn vị cung cấp giải pháp nhà thông minh duy nhất tại sự kiện, sản phẩm AI Camera Hub mà Lumi mang đến được đông đảo đối tác, khách hàng quan tâm và tìm hiểu ngay tại sự kiện. Sản phẩm đã gây ấn tượng mạnh mẽ với các đối tác trong nước và quốc tế, góp phần khẳng định vị thế của trí tuệ Việt trên thị trường công nghệ toàn cầu.

Khách tham quan dành sự quan tâm tới sản phẩm tại gian hàng Lumi
Khách tham quan dành sự quan tâm tới sản phẩm tại gian hàng Lumi

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ sự kiện, Lumi tham dự hội thảo trao đổi về công nghệ A-IoT hiện tại và tiềm năng phát triển trong tương lai cùng các đối tác trong nước và quốc tế.

Lumi tham dự hội thảo A-IoT tại sự kiện
Lumi tham dự hội thảo A-IoT tại sự kiện

Sự ghi nhận của các đối tác quốc tế tại sự kiện chính là minh chứng cho uy tín, tiềm năng phát triển của Lumi. Hơn nữa, đây còn là lời khẳng định cho giá trị trí tuệ mà đội ngũ kỹ sư Lumi tâm huyết đưa vào sản phẩm AI Camera Hub, trở thành niềm tự hào của Lumi cũng như ngành công nghệ Việt, đặt nền móng vững chắc cho sự phát triển bền vững và vươn xa trên thị trường quốc tế.

Thương hiệu Việt không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng

Qua sự kiện Arrow AIOT and EVTecH for the Future 2023, Lumi Việt Nam đã chứng tỏ được năng lực và tiềm năng của thương hiệu trong lĩnh vực công nghệ nói chung, nhà thông minh nói riêng. Đây không chỉ là niềm tự hào cho Lumi mà còn là động lực để Lumi tiếp tục không ngừng phấn đấu, nâng tầm thương hiệu Việt trên bình diện quốc tế.

Nhận thức được những thách thức cũng như cơ hội trong thời đại công nghệ 4.0, Lumi Việt Nam sẽ luôn nỗ lực nghiên cứu và áp dụng những xu hướng công nghệ tiên tiến nhất vào từng sản phẩm, mang đến cho khách hàng những giải pháp tiên phong, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Trả lời