nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Lumi Tiền Giang thu hút khách hàng với quà tặng vàng

Vào ngày 29 – 30/6/2019 vừa qua, đại lý Lumi tại Tiền Giang đã triển khai chương trình “TRẢI NGHIỆM NHẬN QUÀ – ĐẶT CỌC NHẬN VÀNG” cùng nhiều trò chơi hấp dẫn ở BigC Go, nhận được sự tham gia nhiệt tình từ các gia đình và quý khách hàng. 

Chương trình bao gồm hoạt động trải nghiệm các giải pháp mới nhất của nhà thông minh Lumi, cùng hoạt động quà tặng như móc khóa xinh xắn, cốc Bát Tràng và rất nhiều voucher giảm giá… được trao tận tay cho rất nhiều khách hàng tại BigC Go, Mỹ Tho, Tiền Giang.   

Khách hàng đăng ký thông tin đã được các nhân viên của đại lý Lumi – PHÚ VINH IOT hẹn tới showroom để tìm hiểu các giải pháp nhà thông minh. Đặc biệt, những khách hàng đặt hàng và đặt cọc ngay tại sự kiện đã được nhận Vàng may mắn.  

Ngay ngày đầu tiên, đã có những khách hàng đăng ký thông tin và hẹn tới showroom để tư vấn cũng như hẹn khảo sát nhà. Đã có khách hàng đặt cọc tại chỗ và đăng ký khảo sát nhà ngay 3 giờ chiều cùng ngày. Sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất trong quá trình phát triển để đem tới một sản phẩm dịch vụ tối ưu nhất với nhu cầu của quý khách hàng.

 

Chương trình hoạt náo tham gia trò chơi xen kẽ nhận được sự hưởng ứng và tham gia của nhiều phụ huynh và các bé tại đây. Các bé rất tò mò và chạy ngay đến, có bé kéo bố mẹ tới để được chơi game nhận quà về Giải pháp Nhà Thông Minh.

Các bé tham gia chơi game dự đoán đúng được tặng bóng bay cũng như những chiếc móc khóa xinh xắn ngay tại gian hàng. Hứa hẹn sẽ còn rất nhiều chương trình hấp dẫn dành tặng cho quý vị trong thời gian tới, vì vậy quý khách hàng khu vực Tiền Giang hãy đến trải nghiệm để nhận quà ngay tại showroom nhà thông minh tại đây và được tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 1 cách nhanh nhất, tốt nhất!

Những ý kiến đóng góp từ quý khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cho quý khách hàng một sản phẩm dịch vụ có chất lượng tốt nhất. 

Những hình ảnh đẹp tại sự kiện

Thông tin đại lý Lumi tại Tiền Giang: Nhà thông minh Phú Vinh IOT

Địa chỉ showroom nhà thông minh: 71A Nguyễn Trãi, P7, Mỹ Tho, Tiền Giang

Hotline: 0907.826.998.

Website: https://phuvinhiot.com

 

Trả lời