nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Lumi- Mở rộng kinh doanh ngành smarthome, smart lighting trị giá triệu đô tại Thái Lan

Bắt đầu kinh doanh tại Thái Lan – quốc gia phát triển top đầu Đông Nam Á ngay hôm nay.

Ngay trong tháng 9 này, bạn có thể thực hiện bước đầu tiên dễ dàng hơn với thị trường thiết bị thông minh Thái Lan:

  • Trở thành đối tác phân phối của thương hiệu nhà thông minh hàng đầu Việt Nam với 10 năm kinh nghiệm
  • Tự tin cung cấp các giải pháp nhà thông minh toàn diện từ ánh sáng, camera, công tắc đến cảm biến và rèm cửa thông minh
  • Kết nối với mạng lưới đối tác quốc tế của chúng tôi

Gặp gỡ Lumi Việt Nam tại Bangkok để cùng chúng tôi lên kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất:

  • Ngày: 21-22-23 tháng 9 năm 2022
  • Địa điểm: IMPACT Exhibition Center, Bangkok, Thái Lan

1. Vì sao kinh doanh thiết bị thông minh tại Thái Lan là cơ hội vàng?


Thị trường smarthome Thái Lan tiềm năng tăng trưởng mạnh mẽ

Statista ước tính thị trường smarthome Thái Lan năm 2022 có tổng doanh thu đạt 149,3 triệu đô, và đến năm 2026, con số này là hơn 300 triệu đô. Số hộ gia đình dùng smarthome trung bình là 4.6 triệu nhà vào năm 2026. Tuy tổng doanh thu thị trường không đứng đầu khu vực Đông Nam Á, thị trường smarthome Thái Lan lại có tốc độ tăng trưởng kép hằng năm (CAGR) lớn nhất khu vực. 

Smart lighting – mảnh ghép thiết yếu của smarthome: tiềm năng “tỏa sáng” không thể bỏ qua

Trong hệ sinh thái smarthome, chiếu sáng thông minh (smart lighting) là hệ thống quan trọng đóng vai trò cốt lõi và tạo nên giá trị không nhỏ của cuộc sống tiện nghi chuẩn 4.0. Smart lighting là hệ thống đèn chiếu sáng có kết nối với internet, ứng dụng trên điện thoại để thay đổi các yếu tố ánh sáng như cường độ sáng, nhiệt độ màu, hẹn giờ bật/tắt và kết hợp với các thiết bị khác trong nhà.

Báo cáo từ Research and Markets cho biết, thị trường chiếu sáng thông minh toàn cầu được dự báo đạt 10.76 tỉ đô vào năm 2022 và 27.27 tỉ đô vào năm 2027, với tỉ lệ tăng trưởng kép hằng năm là 20.4%. Với tốc độ phát triển 22.4% trong giai đoạn 2020-2030, Châu Á là khu vực có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới về ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh. Sự tăng trưởng đáng kinh ngạc này là nhờ có chi phí nhân công thấp và nguồn nguyên vật liệu sẵn có.


Thái Lan là đất nước phát triển top đầu trong khu vực

Thái Lan sở hữu những lợi thế để biến dân số gần 70 triệu người trở thành công dân số – công dân toàn cầu. Hiện tại, Thái Lan là quốc gia có mức thu nhập trung bình cao tốc độ phát triển GDP đứng thứ 8 trong khu vực châu Á và thứ 2 tại Đông Nam Á nói riêng. 

Đồng thời, tỉ lệ người dùng smartphone tại Thái Lan nhỉnh hơn so với tỉ lệ của khu vực Đông Nam Á (khoảng 79% dân số vào năm 2022). Với số lượng smartphone tăng dần, người dùng cũng sẽ quen hơn với việc sử dụng ứng dụng trên điện thoại và kết nối các thiết bị xung quanh với “vật bất ly thân” này, là cơ sở cho smarthome thâm nhập vào thị trường dễ dàng hơn.

Thái Lan với sự năng động và khả năng bắt kịp xu hướng của phần đông dân số hứa hẹn là điểm đến triển vọng cho những sản phẩm công nghệ như smarthome hay smart lighting. 

 

2. Vượt qua rào cản, bước đầu khai phá thị trường triệu đô

Thái Lan là môi trường cởi mở cho bất kì ai muốn bắt đầu hay mở rộng kinh doanh sản phẩm công nghệ mới tại khu vực Đông Nam Á. Tuy vậy, người kinh doanh các giải pháp smarthome, smart lighting có thể đối mặt với những thách thức không nhỏ khi “dấn thân” vào thị trường này. Tìm kiếm nguồn sản phẩm chất lượng và xây dựng quy trình thương mại hóa là những khó khăn dễ thấy.

Tại sao Lumi là đối tác tiềm năng của bạn?

  • 10 năm kinh nghiệm là công ty hàng đầu trong ngành smarthome Việt Nam với hệ thống 150 nhà phân phối trên toàn quốc
  • Sản phẩm cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế như chứng nhận CE và Quacert, thi công dễ dàng, bảo hành nhanh chóng, chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ toàn diện từ đào tạo kỹ thuật, tài nguyên marketing, kinh doanh
  • Mạng lưới bán hàng quốc tế mạnh mẽ, quan hệ đối tác với Ấn Độ, Campuchia, Hàn Quốc và Singapore
  • Các tòa nhà thông minh thành công đã hoàn thành ở Thái Lan như Life Asoke Hype – chung cư cao cấp với 1253 căn hộ và dự án Pleno với 30 căn nhà phố ở Bang Yai, Nonthaburi

Đừng bỏ lỡ cơ hội khai phá thị trường triệu đô, gia tăng thu nhập năm 2022. Liên hệ ngay để có thêm thông tin giá trị về thị trường smarthome Thái Lan:

 • Phone: (+84) 976796471 – International Sales Manager (Mr. David)
 • Email: info@lumi.vn

Trả lời