nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Học sinh Summit hào hứng khám phá các tiện ích của Nhà thông minh Lumi

Ngày 18/8/2019 vừa qua, hơn 20 học sinh của trung tâm Summit đã có buổi tham quan và trải nghiệm Nhà thông minh tại Showroom Lumi (số 38 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Đây là một trong nhiều hoạt động thường được Lumi tổ chức. Với mục đích tạo điều kiện cho các bạn học sinh tìm hiểu và tiếp cận với sự tiện nghi của Nhà thông minh – xu hướng công nghệ đang phát triển mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Mở đầu sự kiện, các bạn nhỏ được anh Khương Văn Dân (Giám đốc kinh doanh miền Bắc) chia sẻ về cuộc cách mạng 4.0 và các giải pháp của Nhà thông minh Lumi. Các bạn nhỏ cũng đặt ra khá nhiều câu hỏi thú vị xoay quanh. Tiếp đến, các bạn được hướng dẫn thăm quan và tìm hiểu các thiết bị thông minh của Lumi được lắp đặt tại Showroom. 

Đặc biệt, các em nhỏ còn được các nhân viên tư vấn hướng dẫn cách điều khiển Nhà thông minh trực tiếp bằng giọng nói, và thông qua thiết bị smartphone. Chỉ sau vài phút tìm hiểu, các em đã có có thể tự mình sử dụng và khám phá đầy đủ các tiện ích của một ngôi nhà mang công nghệ 4.0 như: điều khiển hệ thống ánh sáng, rèm cửa, điều hoà, tivi, giải pháp an ninh cảnh báo chống trộm, âm thanh đa vùng, đèn led 16 triệu màu…

Bạn nhỏ Phạm Hùng chia sẻ: “Cháu thích cái loa thông minh Milo lắm ạ, chỉ cần nói chuyện với nó, cháu có thể điều khiển bật/tắt được mọi thứ trong nhà này. Cháu chưa bao giờ nghĩ mình có thể nói chuyện được với ngôi nhà của mình!”23
Bé Lan Hương: “Cháu thấy những tiện nghi mà ngôi nhà này mang lại rất tốt ạ. Bà nội cháu lớn tuổi rồi, thường hay quên tắt đèn điện, nếu mà nhà cháu có nhà thông minh, bà sẽ không còn quên chuyện đó nữa.”

Sự kiện đã kết thúc rất tốt đẹp, các em học sinh của trung tâm Summit tỏ ra vô cùng hào hứng và thích thú sau trải nghiệm.
Cùng nhìn một số hình ảnh được chụp lại trong buổi trải nghiệm hôm đó nhé!
 

Trả lời