nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Giải pháp an ninh AI Camera Lupa – Cảnh báo thông minh, an ninh toàn diện

Sau thành công của AI Camera Hub – Hàng rào an ninh ảo, cảnh báo tức thì, Lumi Việt Nam tiếp tục nghiên cứu và bắt tay hợp tác cùng Pavana để tạo ra sản phẩm Camera Make in Vietnam và chính thức hoàn thiện Bộ giải pháp an ninh toàn diện, dẫn đầu xu hướng, phục vụ nhu cầu khách hàng hiện đại. 

Bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa tích hợp trí tuệ nhân tạo của AI Camera Hub, kết hợp mắt thần giám sát, cùng còi cảnh báo tức thì của Camera Lupa là lời giải cho bài toán an ninh cho ngôi nhà mà người dùng tìm kiếm lâu nay. 

Trải nghiệm bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa

Bộ giải pháp an ninh toàn diện AI Camera Lupa được thiết kế bao gồm 2 sản phẩm chính: 

(1) Camera Lupa

Camera Lupa giữ vai trò giám sát, ghi hình ảnh, truyền dữ liệu tới AI Camera Hub và nhận yêu cầu cấu hình, điều khiển từ AI Camera Hub. 

(2) AI Camera Hub

AI Camera Hub là trung tâm xử lý thông tin của bộ giải pháp an ninh. Nhờ tích hợp AI – trí thông minh nhân tạo, AI Camera Hub có thể phát hiện xâm nhập trái phép và phát tín hiệu cảnh báo tức thì tới Camera Lupa và thông báo đến điện thoại người dùng. 

Mô hình vận hành bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa
Mô hình vận hành bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa

5 Ưu điểm nổi bật của bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa

Khoanh vùng an ninh, cảnh báo tức thì nhờ trí tuệ nhân tạo AI 

Không dừng lại ở việc chỉ ghi hình giám sát và phát lại các sự việc đã xảy ra (như camera thông thường), bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa được tích hợp trí tuệ nhân tạo giúp phát hiện chuyển động của người chính xác tới 97%. Sau đó, bộ giải pháp an ninh sẽ ngay tức thì phát âm thanh, chớp đèn xua đuổi kẻ trộm và gửi tin nhắn cảnh báo tới điện thoại người dùng. Từ đó gia chủ hoàn toàn có thể an tâm nhờ “người bảo vệ” thông minh biết tự đuổi trộm và ngăn chặn hành vi xâm nhập trái phép dù ở bất kỳ đâu. 

Khoanh vùng an ninh, cảnh báo tức thì nhờ trí tuệ nhân tạo
Khoanh vùng an ninh, cảnh báo tức thì nhờ trí tuệ nhân tạo

Hình ảnh màu sắc nét, sống động vào cả ban đêm nhờ độ phân giải 2K 

Không những bị hạn chế về tính năng nhận diện người và phát cảnh báo, các camera thông thường còn hạn chế về khả năng ghi hình khi điều kiện ánh sáng không được đảm bảo như ban đêm. Do đó, những tên trộm vẫn thường lợi dụng trời tối để thực hiện các hành vi trộm cắp tài sản. 

Để khắc phục nhược điểm đó, các chuyên gia công nghệ của Lumi và Pavana đã nghiên cứu, tích hợp đèn LED hồng ngoại và LED ánh sáng trắng cho camera Lupa, từ đó cải thiện ánh sáng của khu vực theo dõi, tăng độ chính xác khi nhận diện người chuyển động, đồng thời giúp người dùng xem được hình ảnh có màu vào ban đêm. 

Đặc biệt, mắt thần ghi hình của bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa có ống kính 90.4° @3.6mm, cùng độ phân giải 2K giúp cho hình ảnh ghi được sắc nét, sống động vào cả ban ngày lẫn ban đêm. Giờ đây, khi màn đêm buông xuống, người dùng hoàn toàn yên tâm về an ninh ngôi nhà và có những giấc ngủ ngon. 

Camera Lupa tích hợp LED hồng ngoại, LED ánh sáng trắng và có độ phân giải 2k
Camera Lupa tích hợp LED hồng ngoại, LED ánh sáng trắng và có độ phân giải 2k

Quản lý chủ động, an toàn nhờ khả năng lưu trữ lớn trên Cloud và thẻ nhớ

Bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa hỗ trợ lưu trữ theo 2 hình thức:

  1. Lưu trữ trong thẻ nhớ: Dữ liệu thu được sẽ được lưu trữ trong thẻ nhớ Micro SD theo chế độ toàn thời gian hoặc khi có sự chuyển động, giúp người dùng tiết kiệm không gian lưu trữ và dễ dàng kiểm tra các sự kiện. 
  2. Lưu trữ đám mây (Cloud): Người dùng có thể lưu trữ 20 giây hoặc toàn bộ sự kiện phát hiện sự chuyển động của người trên Cloud do Lumi quản lý. Đồng thời, người dùng còn dễ dàng xem trực tiếp, xem lại hoặc tải về video sự kiện đã được lưu trữ bất cứ lúc nào, bất kể nơi đâu nhanh chóng thông qua app Lumi Life. 
Dễ dàng xem trực tuyến, xem lại hoặc tải xuống sự kiện đã được ghi hình trước đó
Dễ dàng xem trực tuyến, xem lại hoặc tải xuống sự kiện đã được ghi hình trước đó

Với công nghệ P2P, bên cạnh app Lumi Life, giải pháp an ninh AI camera Lupa cho phép xem hình ảnh camera trực tuyến nội mạng và ngoại mạng thông qua nhiều nền tảng như trình duyệt web, ứng dụng VLC. Đặc biệt, vấn đề bảo mật và đảm bảo an toàn thông tin người dùng luôn được Lumi quan tâm đặc biệt. Do đó, máy chủ vận hành và lưu trữ thông tin người dùng Nhà thông minh, Giải pháp an ninh được Lumi đặt tại Việt Nam và nâng cấp định kỳ hàng năm để đảm bảo an toàn thông tin mạng nói chung, an ninh thông tin liên quan đến camera giám sát nói riêng. 

Bên cạnh tính năng quản lý chủ động, bộ giải pháp an ninh còn giúp gia chủ dễ dàng cài đặt thông số luồng hình ảnh, cấu hình mạng và cảnh báo còi đèn ở khắp mọi nơi thông qua ứng dụng Lumi Life. Tìm kiếm camera trong mạng nội bộ cũng trở nên đơn giản hơn với vài thao tác trên smartphone. Làm chủ ngôi nhà với tính năng an ninh vượt trội chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

Đa dạng lựa chọn gói giải pháp an ninh nhờ bộ sản phẩm Camera trong nhà, ngoài trời

Xua đuổi kẻ xâm nhập trái phép cần phải được thực hiện ngay từ vòng ngoài cùng của ngôi nhà. Do đó các sản phẩm camera Lupa đều phải trải qua bài kiểm tra khắc nghiệt nhằm đảm bảo chất lượng bền bỉ và khả năng chống chịu với môi trường khắc nghiệt. Camera Lupa ngoài trời có chỉ số chống nước ở mức độ cao IP 66, giúp người dùng có đa dạng lựa chọn gói giải pháp an ninh trong nhà hoặc ngoài trời theo nhu cầu sử dụng.

Cụ thể các camera Lupa có thể sử dụng, lắp đặt ở trong chung cư, nhà biệt thự, nhà phố, văn phòng, bệnh viện, trường học,… Phù hợp với mọi phong cách kiến trúc-nội thất từ cổ điển đến hiện đại nhờ thiết kế sản phẩm đơn giản, tinh tế.

Với IP 66 cùng độ bền vượt trội, camera Lupa có thể chống chịu với nhiều điều kiện khắc nghiệt
Với IP 66 cùng độ bền vượt trội, camera Lupa có thể chống chịu với nhiều điều kiện khắc nghiệt

Tích hợp dễ dàng vào nhà thông minh Lumi, gia tăng trải nghiệm sống tiện nghi

Là một phần quan trọng giúp hoàn thiện hệ thống Nhà thông minh toàn diện của Lumi, bộ giải pháp an ninh Ai Camera Lupa dễ dàng kết nối với các giải pháp smarthome, smart lighting giúp người dùng thiết lập ngữ cảnh dựa vào nhu cầu sinh hoạt của gia đình, từ đó nâng cấp mức độ tự động hóa cho ngôi nhà và gia tăng trải nghiệm sống tiện nghi. 

Bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa dễ dàng tích hợp vào nhà thông minh tạo những kịch bản sống tiện nghi
Bộ giải pháp an ninh AI Camera Lupa dễ dàng tích hợp vào nhà thông minh tạo những kịch bản sống tiện nghi

Người dùng có thể tạo kịch bản “cảnh báo xâm nhập” gồm: còi hú inh ỏi, tất cả đèn tự bật sáng, rèm tự động mở, hệ thống tưới sân vườn được kích hoạt và tin nhắn cảnh báo xâm nhập được gửi tới điện thoại người dùng khi phát hiện có sự xâm nhập trái phép vào khu vực an ninh. Hay thiết lập ngữ cảnh “vắng nhà”: khi Camera Lupa không ghi nhận có người trong khu vực an ninh sẽ tự động tắt điều hòa, tivi, đèn và đóng rèm. 

Trọn bộ gói giải pháp an ninh Make in Vietnam cùng lời giải cho bài toán bảo đảm an ninh ngôi nhà đã được Lumi và Pavana giới thiệu trong sự kiện ra mắt bộ giải pháp an ninh Ai Camera Lupa – Cảnh báo thông minh, an ninh toàn diện ngày 10/04/2023. Quý khách hàng có thể đặt hàng sản phẩm từ ngày 12/4/2023 trên fanpage, website Lumi Việt Nam hoặc liên hệ qua hotline 094 832 5959 để được tư vấn gói giải pháp theo nhu cầu.

Trả lời