nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Đại diện Nhà thông minh Lumi tham gia Lễ Công bố dự án Khu dân cư thông minh chuẩn Nhật do Cát Tường Group phát triển

Chiều ngày 08/04/2021, Lễ Công bố dự án Khu dân cư thông minh chuẩn Nhật đầu tiên tại thành phố Tân An đã chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Gala Center (Q.Tân Bình, TP.HCM). Tham gia sự kiện, đại diện của Lumi Việt Nam đã mang tới những giải pháp công nghệ cao, cam kết góp phần nâng tầm chất lượng sống thông minh của cư dân đúng theo định vị “dân cư thông minh” của dự án

Hướng đến các gia đình trí thức trẻ, những người ưu tiên chi trả cho không gian sống tinh tế đi cùng những giá trị sống đích thực trong môi trường xanh mát, trong lành, gần gũi với thiên nhiên nhưng vẫn riêng tư, an toàn, dự án Taka Garden Riverside Homes tiên phong đón đầu làn sóng đầu tư và xu hướng dịch chuyển dân cư của thế hệ trẻ.

Trong buổi lễ, ông Nguyễn Thanh Long – Thành viên HĐQT Cát Tường Group mang đến những thông tin thiết thực của dự án; đặc biệt là những chia sẻ, tư vấn về các kịch bản không gian sống. Theo ông, mỗi căn nhà tại Taka Garden Riverside Homes đều mang cá tính riêng, từng chi tiết thiết kế, vị trí phòng và các khu công năng được sắp đặt hợp lý, tận dụng tối đa không gian. Ông đưa ra khái niệm 2-2-2 tương ứng với Sạch Sẽ – Ngăn Nắp – Thân Thiện để thể hiện cho vẻ đẹp bền vững với thời gian theo tiêu chuẩn Nhật của 111 căn nhà tại dự án.

Để góp phần tạo lập cuộc sống thông minh, sử dụng những thiết bị thông minh để điều khiển các vật dụng trong nhà bằng Smartphone và Giọng nói là không thể thiếu. Ông Nguyễn Bảo Ân – Giám đốc khu vực phía Nam của Nhà thông minh Lumi phát biểu tại buổi lễ “Xu hướng cuộc sống thông minh đang dần trở nên thành nhu cầu sống cơ bản, đặc biệt là với các gia đình trẻ cởi mở đón nhận những công nghệ mới. Điều Lumi cam kết chính là sẽ mang đến cho các gia đình sống tại Taka Garden Riverside Homes một cuộc sống tiện nghi, gói gọn trong 1 chiếc Smartphone của quý vị…”

Đến với buổi lễ công bố, đại diện từ Lumi Việt Nam đã mang tới phần thuyết trình về giải pháp mới nhất Chiếu sáng thông minh Lumi Smart Lighting. Giải pháp với những cơ sở khoa học vững chắc, cùng với ứng dụng nguyên lý chiếu sáng “Lấy con người làm trung tâm” đã thu hút sự chú ý của các khách mời tham gia.

Dự án Khu dân cư thông minh tiêu chuẩn Nhật do Cát Tường Group phát triển chính thức ra mắt thị trường với tên thương mại Taka Garden Riverside Homes, tọa lạc tại vị trí kết nối ngay giữa trung tâm thành phố Tân An (Long An), sở hữu hai mặt tiền đường Đinh Viết Cừu và đường Vành đai ven sông thuận tiện kết nối với Quốc lộ 1A. Từ dự án, cư dân không chỉ thuận tiện di chuyển hàng ngày mà còn dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích công cộng của thành phố.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Ngọc Duy – Giám đốc khối Marketing Cát Tường Group khẳng định: “Taka Garden Riverside Homes được ra mắt không chỉ góp phần giải bài toán về chốn an cư cho các gia đình trẻ mà còn xác lập chuẩn sống văn minh với những yêu cầu khắt khe về không gian sống theo tiêu chuẩn Nhật Bản.”

Trả lời