nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

CHƯƠNG TRÌNH TỪ THIỆN “CHUNG TAY GÓP SỨC – CHIA SẺ KHÓ KHĂN” NĂM 2018

Ngày 28/1/2018 vừa qua, Công ty cổ phần Lumi Việt Nam phối hợp với đoàn chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu thực hiện chương trình từ thiện “Chung tay góp sức – chia sẻ khó khăn” tại xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu. Hoạt động nhằm phát huy tinh thần truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của Lumi Việt Nam đối với các em nhỏ nơi đây, với mong muốn mang đến cho các em một mùa đông ấm áp và thật nhiều niềm vui.

Với ước nguyện góp phần công sức nhỏ bé để giảm bớt sự khắc nghiệt của mùa đông giá lạnh đối trẻ em tại Ma Ly Chải, Công ty cổ phần Lumi Việt Nam đã hành trình về với mảnh đất Ma Ly Chải xa xôi, nơi các em nhỏ chưa có một tấm áo đủ ấm, để trao tận tay cho các em những phần quà tâm tình, là những bộ quần áo, chăn ấm, bóng đèn … Những món quànhỏ nhưng chứa đựng giá trị tinh thần lớn lao, mang ý nghĩa nhân văn cao cả. 

Lumi Việt Nam đã vượt hơn 500km để đến với Ma Ly Chải, với mong muốn đem hơi ấm gần hơn nữa và giúp các em nhỏ đón năm mới với nhiều niềm vui mới.

Xã Ma Ly Chải là xã vùng cao đặc biệt khó khăn. Với hơn 200 hộ nghèo, chủ yếu là dân tộc Hà Nhì sinh sống. Người dân nơi đây còn nhiều khó khăn, thiếu thốn cơ sở vật chất, các em học sinh đến trường vẫn chưa đủ tấm áo ấm, giầy, tất… trong tiết trời giá rét của miền núi phía bắc. 

Dưới cái thời tiết khắc nhiệt của mùa đông Lai Châu, các em vẫn chưa có chiếc áo đủ ấm, thậm chí là đôi tất ủ ấm cho đôi bàn chân nhỏ bé.

Thay mặt các em nhỏ tại Ma Ly Chải, ông Bùi Việt Cường – chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu phát biểu gửi lời cảm ơn chân thành tới quý Công ty cổ phần Lumi Việt Nam, đã có những  món ý nghĩa, giúp các em có quần áo ấm đến trường. Lớn hơn là tấm lòng, tinh thần nhân văn cao cả của Lumi Việt Nam đã truyền hơi ấm, tiếp sức cho các em có động lực và quyết tâm hơn nữa để học tập. 

Ông Bùi Việt Cường – chủ tịch hội chữ thập đỏ tỉnh Lai Châu phát biểu gửi lời cảm ơn tới quý Công ty cổ phần Lumi Việt Nam.

 Tại chương trình từ thiện “Chung tay góp sức – chia sẻ khó khăn”, Ông Nguyễn Tuấn Anh – CTHĐQT Lumi Việt Nam thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Lumi có bài phát biểu, gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể các cán bộ tại Ma Ly Chải và các em nhỏ sang năm mới mạnh khỏe, nhiều niềm vui mới. Mong các em cố gắng rèn luyện tốt hơn nữa để trở thành những con ngoan, trò giỏi, vượt lên hoàn cảnh xứng đáng với tình cảm mà Lumi Việt Nam đã dành cho các em.

Đoàn từ thiện Lumi Việt Nam trao quà cho các em nhỏ tại xã Ma Ly Chải, Phong Thổ, Lai Châu

Lumi Việt Nam đã trao tận tay cho các em học sinh những món quà của mùa xuân yêu thương. Mỗi em học sinh đều được nhận một chiếc áo mới, chăn ấm, bóng đèn và nhiều phần quà ý nghĩa khác.


Bà con xã Ma Ly Chải rất phấn khởi và không giấu nổi nụ cười trên môi khi nhận được phần quà mới ấm áp.

Những món quà tuy nhỏ về giá trị vật chất nhưng chứa đựng giá trị tinh thần lớn lao mà toàn thể Lumi Việt Nam dành tặng bà con Ma Ly Chải.

Đoàn từ thiện gồm có 9 thành viên, do ông Nguyễn Tuấn Anh – chủ tịch HĐQT Lumi Việt Nam làm trưởng đoàn, cùng đại diện ban công đoàn, các phòng ban Lumi Việt Nam.

Đoàn từ thiện Lumi Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng hội chữ thập đỏ  tỉnh Lai Châu và ban cán bộ xã Ma Ly Chải.

Chương trình từ thiện “Chung tay góp sức – chia sẻ khó khăn”tại xã Ma Ly Chải, huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây là minh chứng cho tinh thần tương thân tương ái, nhường cơm sẻ áo, giúp đỡ các em học sinh miền núi thực hiện khát vọng lĩnh hội tri thức. Hi vọng các em và người dân nơi đây có cái tết ấm áp và thật nhiều niềm vui.  

Lumi.vn

Trả lời