nhà thông minh lumi

Đăng xuất

       Cài đặt kịch bản

Cầu thủ Hoàng Đức: Là người Việt Nam tôi tự hào dùng sản phẩm Make in Việt Nam

Người trẻ luôn đi đầu trong việc cập nhật xu hướng công nghệ và trải nghiệm sống cá nhân. Hoàng Đức – chàng Tiền vệ của đội tuyển bóng đá quốc gia cũng không ngoại lệ. Với nam cầu thủ, thời gian thảnh thơi, thư giãn tại ngôi nhà thân thuộc và lấy lại năng lượng sau những nỗ lực hết mình trên sân cỏ chính là điều tuyệt vời nhất. Và cầu thủ trẻ chọn nhà thông minh Lumi cho cuộc sống hiện đại.

Hoàng Đức chính là một trong hơn 40.000 khách hàng đang sử dụng nhà thông minh của Lumi. Và điều này cũng đồng nghĩa với việc người tiêu dùng Việt Nam cũng đang hòa mình vào dòng chảy công nghệ thế giới và tận hưởng những trải nghiệm tuyệt vời mà công nghệ mang đến. Điều đặc biệt, cách đây không lâu, Hoàng Đức cũng là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng và trải nghiệm Luvit – khóa thông minh Make in Việt Nam được hợp tác bởi Lumi và khoá Việt – Tiệp.

Trong lần tới “Thăm nhà thông minh của Sao” lần này, Lumi Việt Nam có cơ hội khám phá ngôi nhà nhỏ nhắn nhưng ấm cúng của Hoàng Đức cùng gia đình tại Thành phố Hải Dương. Đồng thời được lắng nghe chia sẻ của những khách hàng trẻ gen Z. Điều bất ngờ, sau khi được hỏi về lý do lựa chọn nhà thông minh Lumi, Hoàng Đức không ngại chia sẻ về băn khoăn ban đầu khi tìm hiểu về nhà thông minh. Và quyết định lựa chọn Lumi không chỉ bởi tính tiện nghi, an toàn, nâng giá trị căn nhà mà đây còn là cách cầu thủ trẻ quan tâm âm thầm đến gia đình của mình tại quê nhà Hải Dương. Điều đặc biệt, tình yêu và niềm tự hào dân tộc, tự hào về các sản phẩm Make in Vietnam về trí tuệ Việt chính là yếu tố quyết định.

“Nhiều người nghĩ hàng ngoại tốt nhưng cũng vì vậy mọi người bỏ quên một điều quan trọng rằng các sản phẩm từ trí tuệ Việt cũng không hề kém cạnh. Đức dùng các sản phẩm Make in Vietnam và tự hào về các sản phẩm của doanh nghiệp Việt”.

Cầu thủ Hoàng Đức trong nhà thông minh Lumi

Quý khách hàng cùng chờ đón những chia sẻ mới nhất cùng những hình ảnh về không gian sống thông minh của Hoàng Đức sẽ được cập nhật trên Youtube, Website, Fanpage Lumi Việt Nam trong thời gian tới.

———————-

Khách hàng nổi bật của tháng 4 này, không phải ngẫu nhiên Lumi Việt Nam lựa chọn giới thiệu và khám phá không gian nhà thông minh của Hoàng Đức. Cầu thủ trẻ với tinh thần dân tộc, sự mạnh mẽ, tốc độ và tinh thần không ngừng tiến lên phía trước, phải chăng đây cũng là hình ảnh Lumi muốn hướng đến trong lần tái định vị sắp tới?

Tất cả sẽ được hé lộ trong sự kiện kỷ niệm 10 năm thành lập Lumi Việt Nam, Hội thảo IoT/ Smarthome Việt Nam.

👉 👉 Tham gia sự kiện tại: https://bit.ly/lumi10nam
👉 👉 Thông tin chi tiết sẽ được cập nhật tại:
– Website: https://lumi.vn/
– Fanpage: https://www.facebook.com/lumijsc/
– Youtube: https://www.youtube.com/c/LumiSmartHomeOfficial

Trả lời